ดวงชะตารายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีมังกร จากอาจารย์ช้าง

เพราะการเช็ค ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีมังกร เป็นราศีที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่เกิดในราศีนี้ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามดวงคำพยากรณ์กันเลย ซึ่งผลคำทำนายโดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เป็นผู้ดูดวงรายปักษ์ที่กำลังได้รับความนิยม ถ้าอย่างนั้นมาดูกันได้เลยว่า ผลของการดูชะตาในวันที่ 1-15 พฤศจิกายน ในราศีมังกร

 
ดวงราศีมังกร
ดวงชะตาการเงิน
 มีการะแสในการเงินดี ที่จัดได้ว่าเป็นราศีที่มีเงินรายได้  และมีโชคลาภที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็จะเป็นดวงที่เหมือนกับทุกขลาภในเวลานี้ ก็ต้องมีการเตือนให้มีการระวัง การเจ็บเนื้อเจ็บตัวก่อนที่จะมีการได้รับเงินเข้ามา ควรที่จะมีการทำบุญบริจาคให้มากยิ่งขึ้น
 
ดวงการงาน 
จะต้องมีการตักเตือนให้มีการระวังคำพูดและในการตัดสินใจ ซึ่งการงานอาจจะมีความเครียดและมีความกดดันจากคนรอบตัวเข้ามาได้ แต่ในตามดวงแล้ว ราศีมังกรจะค่อนข้างมีดวงการงานที่ดีเพิ่มขึ้น มีความก้าวหน้า ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีมังกร เพียงแต่ถูกในการกดดัน และมีการถูกใส่ร้ายนินทาจากเพื่อน ๆ ร่วมงาน
 
ดวงชะตาความรัก 
เพราะว่าราศีนี้ความรักจะมีการได้รับผลจากการทำงานเข้ามาทำการแทรกแซงในความสัมพันธ์ ผู้ที่โสดจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจกับเรื่องความรักกันมากนัก แต่สำหรับผู้ที่มีคู่แล้วจะได้มีโอกาสทะเลาและมีการขัดแย้งกันอยู่บ่อย ๆ โดยบางท่านจะทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กันเลย บวกกับชาวราศีมังกรเองก็มีความหงุดหงิดง่าย ใจร้อน  จึงต้องมีการรัวังคำพูดพร้อมทั้งอารมณ์ของตนเองให้เป็นอย่างยิ่ง