ราศีที่ภายในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตัวเองและครอบครัว ราศีเมษพร้อมทั้งราศีกันย์

ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว เพราะว่าสุขภาพอนามัยเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งส่วนมากมักจะมีการดูดวง หรือว่ามีการทำนายต่าง ๆ โดยจะมีรายการ Life Code By เมย์มีเซนส์ ที่ตอนนี้มีหัวข้อ เช็คสุขภาพดีหรือไม่ดี สุขภาพอนามัยของตัวคุณเองจะเป็นยังไงในอนาคต ซึ่ง หมอเมย์ มีเซนต์ มีการดูดวงสุขภาพของราศี ในแบบLive สด ในแฟนเพจกันเลย  สำหรับในช่วงนี้ราศีที่จะต้องระวังจะต้องเป็นราศีเมษ พร้อมทั้งราศีกันย์

 
ดูดวงราศี
นับได้ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว เป็นช่วงที่มีการบอกว่าทุกราศีไม่ต้องระวัง จริง ๆ ก็ต้องระวัง เพราะว่าสุขภาพเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใครก็เป็นได้ แต่ในช่วงนี้ สำหรับชาวราศีเมษ พร้อมทั้งราศีกันย์ ที่จะต้องมีการระวังเกี่ยวกับทางด้านสุขภาพอนามัย ก็เพราะว่าถ้าไม่มีการเกิดกับเรื่องสุขภาพของตัวเอง ก็จะเกิดกับคนไนครอบครัว จึงกลายเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมีการรับผิดชอบ ซึ่งเป็นเหตุที่จะต้องเสียเงินได้ ที่มีความเกี่ยวข้องทางด้านสุขภาพของตนเอง พร้อมทั้งคนในรอบข้าง เพราะฉะนั้น วิธีในการแก้ไขที่ดีที่สุด  เราก็ต้องรู้ต้นเหตุของการทีเจ็บป่วยทีเกิดขึ้น จะต้องมีที่มาและที่ไป โดยอย่างแรกถ้าเกิดท่านเองจะรู้พฤติกรรมของตัวคุณเองว่าจะมีความผิดปกติเช่นใดบ้าง ก็ควรรีบกลับมาทำการปรับตรงนั้นกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว จะต้องคอยปรับตัวกับตนเองให้เป็นอย่างดี เมื่อท่านเองเกดในราศี เมษ และราศีกันย์ ก็ต้องทำใจ ราศี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องทำการเปลี่ยนแปลงและรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการดูดวงทำนายก่อนล่วงหน้า