ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีมีน โดยอาจารย์ช้าง

ชาวราศีมีน ขณะได้มีการไล่ตามกับการดู ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีมีน นี้ จึงไม่พลาดกับผลคำทำนายกันเลย เมื่อผลคำทำนายได้ออกมาแล้ว ก็ย่อมจะเป็นผู้ที่ติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้กลายเป็นจุดสนใจกันเลยก็ว่าได้ โดยจะมีผลทำนายที่ถูกอกถูกใจแก่ชาราศีมีนกันเลย

 
ดวงชะตาการเงิน
จะมีเกณฑ์รายได้เพิ่มมากเพิ่มขึ้น เป็นราศีที่จะได้โชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา จากการที่เป็นนายหน้าของตัวแทนหรือว่าเงินกำไรจากส่วนแบ่งทางด้านธุรกิจ หรือว่ามีข่าวดี จะมีการตกลงเจรจาทางด้านธุรกิจการค้าที่จะมีความราบรื่น ดวง ซึ่งจะมีผลต่อเนื่องให้เกิดเงินรายได้เพิ่มตามขึ้นมาเช่นกัน
 
ดวงการงาน 
ในกระกระแสดวงเริ่มจะดีขึ้นแล้ว ภายในการทำงานจะมีความชัดเจนมากขึ้น มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ถ้าหากใครวางแผนกับการขยับขยาย ในการสมัครงานใหม่ หรือจะเป็นการเริ่มต้นทางด้านธุรกิจภายในการลงทุนใหม่ ๆ จะมีโอกาสที่ดี เข้ามาในชีวิตในการส่งเสริมให้มีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เมื่อมีกระแสดวงดี ขอให้มีความตั้งใจในการทำหน้าที่ของตนเอง  เชื่อเลยว่าดวงดาวจะมีการช่วยให้กิจการงานราบรื่นไปได้อย่างสบายๆ
 
ดวงราศีมีน
ดวงความรัก 
ระยะนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่มีความรักดี มีพลัง พร้อมกับมีคู่ครองที่จะช่วยมีการเสริมหน้าที่การงานให้มีความก้าวหน้า ถ้าได้มีคนมากช่วยดูแลทางด้านกิจการกันด้วยล่ะก็ จะดีมากยิ่งขึ้น  ด้วยลักษณะนี้จำให้เกิดข่าวดี มีเงินทองเข้ามามากเพิ่มขึ้น เพราะชาวราศีนี้จะมีเกณฑ์ดวงที่ดีเช่นเดียวกัน