ร้านแดงรสเด็ด ก๊วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยที่สร้างความตรึงใจแก่ผู้บริโภค

ร้านแดงรสเด็ด เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวที่อร่อยและน่าเกาะติดเป็นอย่างมาก ไม่ว่ามื้อเช้าหรือมื้อใด ๆ ก็จะสามารรับระทานกันได้ ไม่ต้องพูดเรื่องรสชาติ เนื่องจากร้านนี้อร่อย เมื่อผู้ซื้อแต่ละคนได้มีการเดินทางมาร้านนี้  ต่างก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ ซึ่งบริเวณ ชุมชนฝั่งตะวันตกของทางแม่ปิง หรือก่อนที่จะข้ามสะพานไปทางเมืองกำแพงเพชรภายในตอนนี้ เป็นย่านที่มีความเก่าแก่และมีอาคารบ้านเรือนแบบโบราณ โดยมีร้านแดงรสเด็ด

 
ร้านก๋วยเตี่ยว
ซึ่งเป็นร้านก๊วยเตี๋ยวที่ใครก็ตาม ต่างก็มาลองชิม โดยเป็นห้องแถวไม้สองชั้น หลังใหญ่ในฉบับของตลาดยุคก่อน สำหรับภายในร้านแดงรสเด็ด ที่มีกว้างขวางสองคูหาพร้อมกับมีโต๊ะเก้าอี้หลากหลายตัวร่วมกัน กับบรรยากาศที่มีการย้อนยุคจะมีการยืนยันว่าร้านี้เป็นร้านที่มีความเก่าแก่และเป็นที่นิยมได้อย่างชัดเจนกันเลย สำหรับเจ้าถิ่นได้มีการบอกว่า ร้านแดงรสเด็ด มีการขายเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าอยู่ที่ตลาดนครชุมชนเป็นระยะเวลา 50 ปีกันแล้ว ด้วยสูตรก๋วยเตี๋ยวในแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู หรือเนื้อ ก็อาจจะสั่งกันได้เลย เมื่อนักท่องเที่ยวได้มีการเดินทางมาที่แห่งนี้ก็ต้องมีการเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้กันอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่ใครๆ ร้านแดงรสเด็ด ไม่อยากพลาด
 
ดังนั้น ร้านแดงรสเด็ด เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวที่มีความเก่าแก่ จนใครก็ตาม ต้องพูดถึง ด้วยรสชาติ พร้อมกับเครื่องปรุงที่มาทำนั้นล้วนแล้วสะอาด แถมยังยังใส่เครื่องในตับ ม้าม ต่าง ๆ รวมถึงลูกชิ้นกันอีกด้วย  และนี่ก็ถือว่าเป็นร้านค้าที่โด่งดังในย่านนี้กันเลย ทำให้ใคร ๆ ต้องมารับประทาน