ดวงชะตารายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีตุลย์ จากอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีตุลย์ เป็นดวงชะตาที่จะสามารถบ่งบอกได้ว่าตัวท่านเองมีดวงชะตาอย่างไรบ้าง ซึ่งในการดูดวงจากอาจารย์โด่งดังที่มีชื่อเสียงอย่างอาจารย์ช้าง ซึ่งเมื่อใครได้มีการดูดวงในราศีนี้กันแล้วก็ต้องมีความเที่ยงตรง พร้อมทั้งมีความเชื่อมั่นในโชคชะตาที่ทำนายออกมา

 
ดวงราศีตุลย์
ดูชะตาการเงิน
เป็นจังหวะในการเงินที่มีความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายหรือรายรับ บางคนมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่อยากเสียเข้ามาด้วย  แต่ราศีนี้ถือได้ว่าเป็นราศีที่จะหาเงินเข้ามาได้ทันทีตามที่กำหนดเวลา ขณะมีการวางแผนในการใช้จ่ายพร้อมกับรู้จักในการใช้เงินภายในช่วงที่มีเงินวิกฤติแบบนี้ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ
 
ดูชะตาการงาน
การงานในช่วงนี้มีกระแสดวงการงานแรงได้มีการลดลงไปแล้ว ปัญหาของความขัดแย้งหลากหลาย ที่เป็นทางออกที่ดี และมีผลให้มีการทำงานได้อย่างสบายใจมากเพิ่มขึ้น สำหรับผู้คนที่มีการวางแผนในการสมัครงานใหม่ ๆ เปลี่ยนงานใหม่ หรือว่าเริ่มต้นที่จะทำธุรกิจลงทุนใหม่ ๆ ก็จะเริ่มมีข่าวดีทยอยเข้ามา  ดวงในการเจรจาในการติดต่อก็จะมีการส่งผลที่ดีมากเพิ่มขึ้น เพียงแต่ในช่วงการดูดวงรายปักษ์แรกนี้คงจะมีปัญหาและมีอุปสรรค์เข้ามาเป็นเหตุให้เกิดความคิดแบบติด ๆ ขัด ๆ อยู่มั่ง
 
ดูดวงควงความรัก
ชาวราศีตุลย์ มีจังหวะดวงดี และมีดาวโดดเด่นในเรื่องเพื่อนฝูง ซึ่งมีผลให้คนที่โสดจะต้องมีตัวช่วยเป็นฝูงที่จะคอยแนะนำคนดีมาให้รู้จัก พร้อมกับมีการก่อเกิดกลายเป็นความรัก แต่จะต้องใช้เวลาในการศึกษาให้ดูดีเสียก่อน  เพราะว่าคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ความรักอยู่ในช่วงสมดุลและมีการลงตัวไปอย่างดี มีความสัมพันธ์ในการพัฒนาไปในทางที่ดีเช่นกัน