ดวงชะตารายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีสิงห์ จากอาจาย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีสิงห์ ที่กำลังกลับเป็นที่นิยมในการดูดวงแม่น ๆ จากอาจารย์ชื่อดัง แต่ส่วนมากแล้วขณะนี้จะมีการดูดวงรายปักษ์กับหมอดูชื่อดังอย่างอาจารย์ช้าง ที่ตกเป็นว่านิยมในการดูดูในรูปแบบนี้กันมากเพิ่มขึ้น และมีความแม่นยำเช่นเดียวกัน

 
ดวงราศีสิงห์
ดวงชะตาการเงิน
ตอนนี้เป็นจังหวะดวงการเงินที่มีทุกขลาภ จะต้องมีการระวังการเสียงเงินไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้าว่าจะมีเรื่องเสียเงินเข้ามา ก็จะมีโอกาสได้รับโชคลาภที่ดีกลับมาด้วย เพราะเช่นนั้นใครที่ได้รอลุ้นในเรื่องของการเสี่ยงโชคลาภ ในเวลานี้จะมีข่าวดี พร้อมทั้งจะมีโอกาสได้รับเงินทองกันแบบฟลุ๊ก ๆ เข้ามากันเช่นกัน แต่สิ่งที่ต้องมีการเตือนกัน ก็คือ การแบ่งเงินไปทำการบริจาค  เพื่อที่จะช่วยในการแก้เคล็ด
 
ดวงชะตาการงาน
เป็นจังหวะที่ออกจะมีความวุ่นวายไม่ใช่น้อย พร้อมทั้งมีเกณฑ์จะเกิดปัญหาต่าง ๆ เข้ามาเป็นระยะ ๆ หรือจะมีเรื่องภายในการเดินทางเข้ามาอีกด้วย เป็นเหตุให้มีผลกระทบในการจัดสรรตารางเวลาที่ไม่ลงตัว บวกกับจะมีเกณฑ์ถูกเลื่อน พร้อมกับถูกยกเลิก มีการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขต่าง ๆ แต่ถ้าเป็นงานที่จะต้องมีการติดต่อภายในต่างประเทศกลับจะทำให้ส่งผลดีเป็นอย่างยิ่ง  ดังนั้นชาวราศีนี้จะต้องมีเหตุผลที่ไปกับการมีสติควบคู่กันไป
 
ดวงความรัก
เป็นดวงดาวที่จะส่งผลให้คนที่มีคู่หรือมีแฟนแล้วจะมีการประคับประคองในความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีพลังภายในเรื่องความรักค่อนข้างที่จะอ่อนกำลังลง ดาวดวงนี้จะมีการส่งผลให้เรื่องในอดีตอาจมีการกลับมาใหม่ได้จนทำให้เกิดการขัดแย้ง ทางที่ดีควรหาเวลาพาแฟนหรือว่าคนรักไปทำบุญ เพื่อที่จะมีสิ่งดี ๆ  เข้ามาภายในชีวิต