โชคชะตารายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีธนู โดยอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีธนู โดยอาจารย์ช้าง ดูดวงกับอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง พร้อมทั้งมีความแม่นำยำจนผู้ที่ชื่นชอบกับการดูดวงค่อนข้างมีการดูดวงรายปักษ์กันมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูดวงก็ต้องขึ้นกับเชื่อพร้อมกับความศรัทธาของแต่ละบุคคลกันอีกด้วย

 
ดวงชะตาการเงิน
เป็นจังหะที่ดวงการเงินอยู่ภายในช่วงเกณฑ์ที่ดีเป็นอย่างมาก มีการเงินใช้จ่ายอย่างแบบคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ดวงรายปักษ์ รวมถึงดวงยังมีโอกาสเกาะติดการทวงถามหนี้สินแบบเก่า ๆ ได้อีกด้วย เพราะว่าดวงโชคลาภในการเสี่ยงยังไม่มีการเข้ามา ถ้ามีการคิดจะมีความเสี่ยงดวงอาจจะต้องอยู่ภายในขอบเขตที่มีความพอดี
 
โชคชะตาการงาน
สำหรับราศีนี้มีแสดงบ่งบอกถึงการได้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ บางท่านคงจะมีบทบาทหน้าที่ใหม่ ๆ หรือจะมีโอกาสได้มีการย้ายไปในสถานที่ใหม่ ๆ ซึ่งภายในการเริ่มต้นใหม่นั้นคงมีความเครียดและความกดดันตามมาที่เป็นของคู่กัน แต่ถ้าใครไม่ได้มีการเริ่มสิ่งใด  ก็ต้องระวัง คงต้องมีการเจอกับงานที่ไม่ค่อยถนัดและมีความคุ้นเคยกันมาก่อน หรือคงจะมีคนรอบข้างและตั้งความคาดหมายของตัวคุณไว้ที่สูงขึ้น แต่ถ้าระยะนี้ก็จะมีเรื่องของการเดินทางในการเข้ามา ถือว่าเป็นสิ่งที่มีการเปลี่ยนความแรงของดวงดาวที่มีการลดลงนั่นเอง
 
ดวงราศีธนู
โชคชะตาความรัก
ดวงชะตาความรักจะมีการพลิกฟื้นไปภายในทางที่ดียิ่งขึ้น และมีการส่งผลที่ดีกับคนที่มีคู่มีแฟนเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถ้ามีความขัดแย้งกันมาก่อนแล้วล่ะก็ ดวงดาวก็จะมีการช่วยให้ได้กลับมาคืนดี พร้อมทั้งมีความเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่โสด ปักษ์แรกนี้จะมีโอกาสที่ได้มีการพบเจอกับคนที่ใช่ พร้อมกับคนที่ถูกใจ  จนเป็นเหตุให้เกิดเป็นความสุขพร้อมกับมีการส่งท้ายในปีได้อย่างแน่นอน แต่ก็คงยังไม่ถึงขั้นที่มีการเปิดตัวจริงจังแต่ใด