ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีเมถุน จากอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีเมถุน  พร้อมกับการดูดวงรายปักษ์กันอีกครั้ง เพราะว่าผู้ที่มีความสนใจอยากจะทำการติดตามกับดวงรายปักษ์อาจารย์ช้าง ก็จะสามารถทำการไล่ตามเว็บไซต์กันเลย โดยอาจารย์ช้าง จะมีความถูกต้องในการดูดวงเป็นอย่างมากมาย ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลกันอีกด้วย

 
ดวงราศีเมถุน
ดวงการเงิน
เพราะชาวราศีเมถุนระยะนี้มีรายได้ที่ดี ทั้งรายได้ประจำและรายได้แบบพิเศษจะมีเข้ามาเพิ่มเติมอยู่เสมอ  รวมไปถึงจะมีโชคลาภเข้ามาอีกด้วยก็แค่สิ่งที่ราศีเมถุนต้องมีการระวัง คือ ทางด้านสังคมและความบันเทิง ที่มีหลากหลาย จะกลายเป็นต้นเหตุให้มีการเสียเงินพร้อมกับเสียทองได้อย่างง่าย ๆ แม้ว่าจะมีรายได้ที่ดีเข้ามา
 
ดวงชะตาการงาน
คือราศีที่มีการเริ่มใหม่ ๆ ดูเหมือนว่าจะมีหลากหลายคนมีการเริ่มใหม่เข้ามาแล้ว เพราะดวงเริ่มต้นจะมีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง แต่ปัญหาทางด้านปัญหาในการเริ่มต้นของคู่ ถ้ารู้สึกว่าตัวเองนั้นมีความเครียดหรือไม่มีความสบายใจอยู่บ้าง ก็ขอให้ไม่อย่าท้อแท้และหมดกำลังใจ เชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะผ่านพ้นไปได้ดีอย่างแน่นอน และทางโชคดีของราศีเมถุนจะได้รับความเมตตาจากคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งทุกท่านพร้อมที่จะมีการให้ความช่วยเหลือ  เพราะฉะนั้นการผูกมิตรในที่ทำงานเป็นสิ่งที่ดี
 
ดวงชะตาความรัก
ระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงที่มาพร้อมกับการส่งเสริมให้คนที่โสดได้มีการพบความรักใหม่ ๆ หรือมีการวางแผนพูดคุยกันในเรื่องของการแต่งงาน หรือเป็นการหมั้นหมาย น่าจะมีข่าวดีเข้ามาในช่วงที่อยู่ปลายปีนี้นี่เอง  สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ดวงในการส่งเสริมให้เกิดความรักที่ดีได้มากเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีความสัมพันธ์ที่มีความมั่นคง หรือถ้ามีการวางแผนการในการท่องเที่ยวไปฮันนีมูนด้วยกันล่ะก็ ถือว่าเป็นการเสริมความรักที่ดี