ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์ จากหมอดูต๊อกแต๊ก A4

ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์ พร้อมกับการดูดวงผ่านอาจารย์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งจะอยู่ในช่วงระหว่างวันที่ 16-30 พ.ย. 2559 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน การเงิน หรือว่าทางด้านสุขภาพอนามัย ก็จะสามารถทราบจากการดูดวงได้เหมือนกัน เมื่อท่านเองได้มีการเช็คดวงของคุณกันแล้วก็จะทำให้รับมือกับเรื่องราว ๆ ต่าง ๆ กันได้อย่างดีเลย คนเกิดวันจันทร์ ทำให้มีผู้คนสนใจเป็นอย่างมากมายในการดูดวงกับหมอต๊อกแต๊ก A4

 
ดวงวันจันทร์
นับได้ว่าดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์จะมีการบอกว่าคุณนั้นจะมีกำลังจะมีอะไรที่มีการเปลี่ยนแปลงแต่ในส่วนใหญ่จะดีขึ้น แต่ก็ยังจะต้องมีการใช้เวลาและมีความยายามที่สูงเช่นเดียวกัน
 
ดูชะตาการงาน
จะมีการปรับเปลี่ยนเลื่อนขั้นหรือว่าเลื่อนตำแหน่งงาน คุณเองคงจะต้องมีการแสดงความฝีมือ ให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ซึ่งดวงช่วงนี้จะมีมีอาการหงุดหงิดกับเรื่องงานกันอยู่บ้าง  ควรระวังจะมีการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานด้วยกัน และจะมีความโดดเด่นในเรื่องงานพิเศษ
 
ดวงการเงิน
ดวงภายในช่วงนี้จะต้องมีการกุมขมับทำไม ก็ยังไม่สิ้นเดือนกันเลย ซึ่งบางคนคงเอาเงินเก็บออกมาใช้กันแล้ว ขนาดได้มีการระมัดระวังกันแล้ว แต่ก็ยังมีการหมุนเวียนได้
 
ดวงสุขภาพอนามัย 
ดวงของวันนี้จะต้องระวังไมเกรนพร้อมกับภูมิแพ้คงเป็นแบบเรื้อรัง
 
ดูชะตาความรัก
คนที่มีคู่ก็ยังจะต้องมีการระมัดระวังปัญหาในการปรับตัว โดยเฉพาะที่ยังไม่มีการแต่งงานคงถึงขั้นที่ต้องห่างเหินหรือมีการเลิกรา แต่ส่วนที่คบนาน หรือมีการแต่งงานแจะอู่ในช่วงเหนียวแน่น ส่วนคนโสดมีเด็กมาทำการปั่นป่วนและทำให้คุณอึดอัด
 
เพราะฉะนั้น ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์  ควรมีการทำบุญไหว้พระแก้วและศาลหลักเมือง สีที่ดีนั้นควรเป็นสีน้ำเงิน พร้อมกับน้ำตาล และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ท่านจะต้องมีความเชื่อและความศรัทธากับการดูชะตา  เนื่องจากผู้ที่ดูดวงมักต้องมีการเกาะติดเป็นประจำ