โชคชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 เดือนพฤศจิกายน – 4 เดือนธันวาคม 2559 ราศีเมถุน และการดูชะตาไพยิปซีที่มีความเที่ยงตรง

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีเมถุน ในระยะนี้จะมีคนเข้ามาหรือจากไป ไพ่นั้นค่อนข้างที่มีความกำกวม เพราะยังมีสัญญาณกึ่งดีและกึ่งไม่ดี ระยะนี้ถ้าท่านรู้สึกว่าอ่อนไหวเป็นพิเศษ จิตใจไม่นิ่งและไม่มีสมาธิ คุณเองไม่ต้องแปลกใจอะไรนัก ดวงของท่านบ่งบอกไม่แน่ชัด

 
ดวงราศีเมถุน
ดูดวงความรัก
เพราะว่าราศีนี้ มีความเร่าร้อนซ่อนอยู่ลึก ๆ  กันเลย ท่านเองอาจกำลังต้องมีการเซ็กส์ที่เร้าใจ หรือบางท่านไกลกัน ในการจะได้พบหน้าก็ต้องมีการรอเวลา รอการเดินทาง แต่ถ้าหากมีความสัมพันธ์ก็ต้องระวังมีคนใหม่มาแรงกว่า
 
ดูชะตาการเงิน
ชาวราศีเมถุนไม่เหมาะกับการลงทุนแบบหนัก ๆ ในตอนนี้ ทางด้านการเงินมีเรื่องพลิกผันได้ง่าย ๆ มักมีเรื่องแย่ ๆ เข้ามาภายในชีวิต เป็นดาวเคราะห์ทางด้านการเงิน แม้ว่าจะมีการวางแผนไว้ก่อนอาจจะผิดพลาดกันอย่างเห็น ๆ กันเลย เป็นเหตุให้ดวงการเงินไม่ค่อยดีนัก
 
ดูดวงการงาน
ราศีถุน การงานท่านก็ยังดีอยู่มาก ไพ่ได้มีการบอกว่ามีความมั่นคงและมีรากฐานที่มีความแข็งแรง  และเริ่มต้นทำอะไรก็ตามก็จะยาวนานต่อไป ทางด้านกิจการค้าส่วนตัว หรือว่าทำกับครอบครัวจะมีสายป่านที่ยาวนานอยู่
 
เพราะฉะนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีเมถุน จะมีอิทธิพลต่อคุณ ที่คอยจับผิด และมีการเพ่งเล็ง เป็นเหตุให้มีความกดดันอยู่ จนทำเอากลายเป็นว่าบรรยากาศที่ดูเคร่งเครียดเมื่อได้มีการปรากฏตัวขึ้น  ถ้าท่านเองมีความคิดที่วิตก ไม่ได้มีการมีผลดีอะไรมากนัก