โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 โรงแรมภายในสวีเดนที่โด่งดัง

โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 คือความสุดยอดของโรงแรมแห่งนี้กันเลย และเป็นโรงแรมที่มีน้ำแข็งแบบถาวรที่แรกในโลกกันเลย ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรก ในเดือน พฤศจิกายน 2016 ในประเทศสวีเดน ที่ตั้งอยู่ในระยะทาง 200 กิโลเมตรทางเหนือของอาร์กติกที่มีครอบคลุมบนพื้นที่ในท่ามกลางหิมะ ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นที่น่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง   ซึ่งโรงแรมน้ำแข็งที่นี้ ต่างจากที่อื่น ๆ กันเลย

 
โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365
เพราะโรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 เปิดให้บริการได้ตลอดทั้งปี ที่มีโครงสร้างของน้ำแข็งในรูปแบบถาวร ต่างจากโรงแรมน้ำแข็งแบบปกติ ที่มีการสร้างขึ้นแบบเฉพาะช่วงฤดูหนาวกันเลย และมีการปล่อยให้ละลายหายไปด้วย ซึ่งอุณหภูมิข้างในห้องของ Ice Hotel 365 ที่อยู่ใน 5 องศาเซลเซียส ในการเก็บรักษาน้ำแข็งภายใน โดยมีเครื่องเก็บความเย็นที่คล้ายตู้เย็น โดยที่ได้มีการรับพลังงานจากแสงอาทิตย์ พร้อมกับมีหลังคาสีเขียว ที่จะช่วยมีการเก็บความเย็นภายในน้ำแข็งทุก ๆ รูปแบบ พร้อมทั้งยังจะสามารถเข้าไปพักผ่อนได้ แม่ในช่วงหน้าร้อนก็ตาม ซึ่งภายในโรงแรมแห่งนี้จะประกอบไปด้วยห้องสูทสุหรู 9 ห้อง พร้อมกับมีห้องสูทธรรมดา 11 ห้องด้วยกัน พร้อมทั้งมีเตียงนอน โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 น้ำแข็งตกแต่งไปด้วยความงดงามเป็นอย่างมาก แถมห้องแต่ละคนยังเต็มไปด้วยวัสดุอุปกรณ์มากมายกันเลยที่เต็มไปด้วยความสบายแก่ผู้ที่อยู่อาศัย
 
เพราะเช่นนั้น โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 จึงกลาย เป็นโรงแรมที่มีความประทับใจเป็นอย่างมากมาย กลับโรงแรมน้ำแข็งแห่งนี้นั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงในสวีเดนกันเลย  ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่นี้