คานาส (Kanas) สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความงาม

คานาส (Kanas) ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่มีความงาม และมีการถูกจับตามองของนักเดินทางแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ภายในเทือกเขาอัลไต ทางด้านตอนเหนือของเมืองซินเจียงเมืองจีน  ทางด้านลำธารที่มีชื่อทางด้านระบบนิเวศทางธรรมชาติที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์พร้อมทั้งมีความสวยงาม ที่เกิดขึ้นจากแม่น้ำพร้อมทั้งธารน้ำแข็งจากทางเทือกเขาอัลไต  ที่มีการก่อตัวกลายเป็นทะเลสาบสีฟ้าที่มีความสดใสราวกับเป็นเทพนิยาย

 
คานาส (Kanas)
ถือนับได้ว่าคานาส (Kanas) เป็นทะเลสาบที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ ที่มีน้ำทะเล 1,375 เมตรที่มีการครอบคลุมไปในพื้นที่ถึง 45.73 ตารางกิโลเมตร ที่มีรูปทรงเป็นรูปถั่วขนาดยาว พร้อมทั้งได้มีน้ำไหลคดเคี้ยวผ่านไปในขุนเขา ที่อยู่ในท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของป่า ที่มีลักษณะสีเขียวเหลืองอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นภาพที่มีความงามจนอยากไปเห็นพร้อมทั้งสัมผัสด้วยตาของตัวเองกันเลย สำหรับคานาส เป็นภาษามองโกเลีย ที่มีความสวยงามไปด้วยทะเลสาบ ที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากทำการเยือนชมธรรมชาติที่มีความงดงาม โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ที่มีต้นไม ดอกไม้พากันเปลี่ยนสีที่มีความงดงาม และมีอุณหภูมิที่ต่ำเป็นเหตุให้เกิดมีเมฆหมอกลอยไปบริเวณทะเลสาบสีฟ้า คานาส ลำธารธรรมชาติสีฟ้าอันงามสง่า ณ เทือกเขาอัลไต จนทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้น คานาส (Kanas) จึงเป็นแหล่งที่รวบรวมไปด้วยธรรมชาติ ที่นักเดินทางให้ความสนใจ และคอยติดตามกับสถานที่ท่องเที่ยวที่แห่งนี้กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังฮิตในช่วงหน้าหนาวกันเลย  ที่ไม่พลาดกับสถานที่เที่ยวที่มีความงดงาม