ดวงชะตาราศีกรกฏ ปี2560 ที่เกิดช่วงวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 คือปีแห่งความรุ่งเรื่อง ถ้าไม่ตายก็รวย เพราะว่าโชคชะตา ตายคือ ตายจากงานเดิม หรือว่ามีการย้ายงานเปลี่ยนงานใหม่ ทำให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในปี 60 เป็นสิ่งที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยน

 
ดวงราศีกรกฏ
ดวงการงาน
ชาวราศีกรกฏ  มีดาวอังคารโคจรเดินหน้าเป็นอย่างมีจังหวะ  จะมีโอกาสก่อสร้างทางด้านธุรกิจ การงานต่าง ๆ  พร้อมกับมีโอกาสก้าวหน้าประสบผลสำเร็จ ที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนต่าง ๆ
 
ดวงชะตาการเงิน
ราศีกรกฎ จะมีโอกาสจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง จากปีที่ผ่านมา แต่ถ้าว่าปีที่ผ่านมานั้น มีค่าใช้จ่าย เรียกว่าเงินหมุนออก หมุนเข้า เนื่องจากมีราหูพันทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี59 พอได้เลย เดือนสิงหาคม ก็จะสามารถผ่านพ้นทรัพย์ภายในเรือนชะตาได้อย่างคล่องตัว จะมีเงินเก็บ พร้อมทั้งมีเงินใช้หนี้ได้มาก
 
โชคชะตาความรัก
ดวงความรัก ในราศีนี้ จะเห็นได้ว่ามีดาวเสาร์เป็นตัวแทนของความรัก และมีบริวาร ที่จะมีการโคจรอยู่เป็นจังหวะ  ที่จะมีความทุกข์ พร้อมกับได้แสดงว่า 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานี้ นับมาจนถึง 2560 ภายในเดือนธันวาคมจะมีปัญหาเกี่ยวข้องบริวาร มีปัญหาทางด้านความรัก คนรักคุยกันไม่รู้เรื่อง จึงเกิดการทะเลาะกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องสุขภาพก็ดูเป็นปัญหา
 
ดวงสุขภาพอนามัย
ราศีกรกฏ จะต้องมีการพบเพศภัยต่างๆ เพราะราหูมีเกณฑ์เคราะห์ ทางที่ดีควรไม่ตรวจสุขภาพร่างกาย  พร้อมทั้งทำการฉีดวัคซีน เพื่อจะเป็นการป้องกันโรคไข้หวัดสายพันธ์ได้ ทางที่ดีคุณควรมีสติ แล้วคุณจะผ่านไปด้วยดีในตอนนี้
 
http://horoscope.thaiza.com