สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก พร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวัน ที่บานเป็นสีเหลือให้ความงดงาม บนพื้นที่มีศูนย์การเรียนตามแนวพระราชปรัชญาของทางด้านเศรษฐกิจพอเพียง ของในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 23 จังหวัดพิษณุโลก ที่มีความยินดีต้อนรับในช่วงลมหนาวไปจนถึงปลายเดือนมกราคมปีหน้า ทำให้ใครก็ตามต่างก็สนใจเป็นอย่างมากกับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวในเวลานี้ ยิ่งถ้าได้มีสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ก็ย่อมเป็นเหตุให้ชื่นชอบเช่นกัน  จึงทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นเดียวกัน

 
ดอกทานตะวัน
นับได้ว่าดอกทานตะวัน ที่กลุ่มคนให้ความสนใจเดินทางไปเยี่ยมชมกันอย่างกว้างขวาง จนทำให้นักท่องเที่ยวมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเดินทางไปจากทางตัวเมืองพิษณุโลก ท่านควรที่จะมีการเดินทางมาถึงพื้นที่ในช่วงเวลาเช้า ๆ เพราะจะเป็นช่วงที่มีดอกทานตะวันบานเต็มทุ่ง  ทั้งอากาศที่มีความเย็นสบาย ซึ่งดอกทานตะวันจึงได้มีการบานกันอย่างมากมาย เป็นเหตุให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็เดินทางมารับชมกับธรรมชาติสีเหลืองที่เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดดีของจังหวัดพิษณุโลกกันเลย เมื่อนักเดินทางแต่ละคนได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวก็ต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งดอกทานตะวันจะมีความสวยงามเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่แวะมารับชมกับความงดงาม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกของที่ระลึก ยิ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมากมาย
 
เพราะเช่นนั้น ดอกทานตะวัน จึงเป็นสิ่งที่สวยงาม ทำให้ผู้เดินทางเมื่อได้ทราบข่าว ต่างก็มีการเดินทางมาท่องเที่ยวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนต่างประเทศ หรือจะเป็นคนไทยก็ตาม ที่กำลังให้ความสนใจแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ดอกทานตะวัน จนไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันเลยก็ว่าได้