ดวงชะตาราศีมังกร ปี 2560 ระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 เดือนกุมภาพันธ์ ผลของคำทำนายหมอลักษณ์ฟันธง

ดวงราศีมังกร ปี 2560 คือชาวราศีที่หัวดื้อมากที่สุด เป็นราศีที่มีความเป็นตัวของตนเองสูง เป็นเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ต้องมีการกล้าที่จะมีการเปลี่ยนแปลง จึงจะเป็นกำลังภายในการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีมังกร ให้มีความประสบความสำเร็จ ทำให้ชาวราศีนี้ ต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับการติดตามผลคำทำนายต่าง ๆ  ซึ่งชาวราศีนี้ เป็นราศีที่ใครก็ตาม ก็ต้องไล่ตามกันอย่างแน่นอน

 
ดวงราศีมังกร
นับได้ว่าดวงราศีมังกร ปี 2560 จะมีความประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน คือราศีตุลย์ที่เป็นดาวศุกร์ แต่ทว่าคนที่เกิดราศีมังกรก็จะเป็นแบบเดิม ๆ บางทีโลกก็มีการเปลี่ยนแปลงไป เราอาจมีการเสียโอกาสจากการเปลี่ยนแปลงไป เพราะดาวมฤตยูเล็งการงานมาตั้งแต่ในปี 2559 ที่มีการเปลี่ยนแปลงวางแผนตั้งแต่ต้นปี พอกลางปีในเดือนสิงหาคม กันยายน ก็จะมีการขยับเคลื่อนที่ ทำให้เห็นเป็นรูปธรรมในความประสบผลสำเร็จ จะมีความเจริญก้าวหน้าภายในหน้าที่การงาน แต่ก็ต้องรู้จักทำการประคับประคองตนเองเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะเช่นนั้นชาวราศีนี้ จึงเป็นราศีที่มีทั้งดี  พร้อมกับไม่ดี ปะปนกันไป แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับดวงของท่านว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขอย่างไรบ้าง
 
เพราะฉะนั้น ดวงราศีมังกร ปี 2560 จึงกลับเป็นราศีที่จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะเปลี่ยนแปลงไปที่ดีหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของคุณกันแล้ว เพราะชาวราศีนี้ ดวง ถ้าได้มีการทำบุญเสริมโชคชะตาก็อาจจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปก็ได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นคำพยากรณ์ที่น่าไล่ตามของชาวราศีมังกร