โชคชะตาการเงิน ปี 2560 ราศีพฤษภ15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงการเงิน ปี 2560 ราศีพฤษภ ถือได้ว่าเป็นปีที่มีจังหวะดวงทางโชคลาภ เริ่มได้มีพลังเข้ามากันมากเพิ่มขึ้น เมื่อโอกาสที่ ชาวราศีพฤษภจะมีความคล่องตัวทางด้านการเงิน ที่ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งบางคนอาจจะมีการติดลบมาตั้งแต่ 2559 โดยได้มีการเจอทั้งค่าใช้จ่ายหนัก ๆ ปัญหาทางหนี้ หรือแม้กระทั่งถูกหลอกหรือถูกโกงต่าง ๆ  เป็นเหตุให้ชาวราศีนี้เป็นราศีที่จะพบเจอสิ่งต่าง ๆ มากมายกันเลย ไม่เพียงแค่นี้ บางช่วงบางจังหวะของปีที่มีเรื่องเงินรายได้พิเศษเข้ามา

 
นับได้ว่าดวงการเงิน ปี 2560 ราศีพฤษภ จะมีเกรณการเสี่ยงโชค หรือว่าการได้รับเงินมาอย่างฟลุค ๆ ก็จะมีการเข้ามาค่อนข้าบ่อยอยู่เสมอ ในปีที่ผ่านมา ทำให้ปีนี้จึงถือว่าเป็นปีที่ชาวราศีพฤษภจะสบายใจกับเรื่องโอกาสและการหาเงินได้เป็นปริมาณมาก สิ่งที่จะต้องระวังก็คือ ราศีพฤษภจะมีอิทธิพลของดาวเสาร์ ซึ่งตกเป็นดวงดาวที่ทำให้ใครต่อใคร หลากหลายคนมีเรื่องต้องเสียเงินเสียทอง เป็นปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นเสียไปกับทางด้านสุขภาพอนามัยหรือการบุกเบิก เริ่มต้นที่จะมีการลงทุนธุรกิจใหม่ ดังนั้นชาวราศีนี้ ต้องมีการเตรียมวางแผนบัญชีรายรับพร้อมทั้งรายจ่ายให้มีความลงตัวได้มากกว่านี้ ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ดวงก็ยังมีเรื่องต้องเสียเงิน เรื่องบุตรบริวารเพิ่มขึ้น  รวมไปถึงต้องมีการจ่ายแบบจุกจิกกันเช่นกัน
 
ราศีพฤษภ
ดังนั้น ดวงการเงิน ปี 2560 ราศีพฤษภ จะมีความโชคดี ท่านจะได้มีการนำเงินมาหมุนหรือว่าหารายได้พิเศษมาเพิ่มเติมให้ได้อย่างทันเวลาอย่างแน่แท้  เพราะเช่นนั้นชาวราศีนี้ ถือได้ว่าเป็นราศีที่พกเรื่องเคราะห์ดีกันมาเลยก็ว่าได้