โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) กับความงามไปด้วยสถาปัตย์

โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle)  ได้อยู่ทางตอนเหนือ ภายในใจกลางทะเลสาบ จะเป็นพื้นที่ทะเลสาบ มีก้อนหิน และแผ่นหินตั้งเรียงกันอย่างมากมาย คล้ายกับเป็นเกาะขนาดเล็ก ที่ชาวคริสต์จะสามารถนำพื้นที่บริเวณนั้นมาใช้เป็นที่ตั้ง โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) ของโบสถ์นักบุญอันดรูส์ ที่เป็นความซาบซึ้ง กลายเป็นสถานที่ตั้งของโบสถ์สุดแปลกนี้กันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็อยากจะมีการเดินทางไปท่องเที่ยวภายในรัสเซียกันเลย

 
โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle)
นับได้ว่าโบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) เป็นโบสถ์ทีน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ที่มีสถาปัตยกรรมมีความสวยงาม ภายในท่ามกลางของทะเลสาบอันทรงมีเสน่ห์ เป็นสถานที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีความสวยงามไม่แพ้ใครกันเลย เพราะโบสถ์แห่งนี้ จะมีการดีไซน์โดยทางสถาปนิกชาวรัสเซีย อังเดร โรตินอฟ โดยมีโบถถ์แห่งนี้ เป็นสถาปัตย์ที่มีชื่อเสียงทางด้านรัสเซีย เนื่องจากมีความนวยงามพร้อมกับมีภูมิทัศน์ของทะเลที่มีความกว้างขว้าง เมื่อได้เห็นโบสถ์ไกล ๆ มองผ่านใบสีเขียว  และใครก็ตาม ก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เมื่อผู้เดินทางแต่ละคนได้มีการเดินทางมาเข้าถึงโบสถ์แห่งนี้ ก็ต้องเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่เพียงเท่านั้น โดยโบสถ์แห่งนี้ ได้รับการจดบันทึกไว้แล้ว ว่าเป็นโบสถ์ที่มีการสร้างอยู่บนเกาะเล็กที่สุดในโลก ที่มี่นักเดินทางให้การตอบรับเป็นอย่างดี
 
เพราะฉะนั้น โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) จึงกลับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนให้การตอบรับ และคอยติดตามกันอยู่เสมอ ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนเดินทางมาท่องเที่ยวที่ภายในประเทศรัสเซียกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม