ปลามงคลประจำวันตรุษจีน จัดแสดงเพื่อจะเสริมโชคลาภต้อนรับตรุษจีน

ปลามงคลประจำวันตรุษจีน ที่กลับเป็นการต้อนรับสีสันภายในวันงานเทศกาลตรุษจีน ได้มีการจัดแสดงเหล่า ปลา มงคล 5 ชนิดด้วยกัน อย่างเช่นปลามังกรแดง ปลามังกรทองมาเลย์ หรือว่าจะเป็นปลามังกรทองดินโด เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ของจีน และมีการมอบโชคลาภแก่ผู้ชมทุกคนกันเลย เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด  และสัมผัสกับประสบการณ์เรียนรู้ความสนุกสนาน พร้อมกับต้อนรับพรปีใหม่ของจีนได้อย่างเพลิดเพลินกันเลย

 
ปลามงคลประจำวันตรุษจีน
ถือได้ว่าปลามงคลประจำวันตรุษจีน กลายเป็นปลามงคลที่ใคร ๆ ต่างก็มีการต้องการจะติดตามกันเป็นปริมาณมาก ถ้าคุณเองต้องการจะทำความรู้จักกับเหล่าปลามงคลประจำวันตรุษจีนของ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยนเวิร์ล มีทั้งหมด 5 แบบด้วยกันที่จะสร้างสีสันในงานนี้ เมื่อมีนักเดินทางสนใจไปกับการติดตาม ก็ย่อมเป็นเหตุให้ผู้ชมส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ดังนั้นในงานนี้จะมีผู้คนให้การตอบรับ พร้อมกับคอยติดตามกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะปลาแต่ละตัวมีความหมายที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้กลับเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา ที่ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น และได้มีการติดตามความเชื่อของการเลี้ยง  และถิ่นกำเนิดของปลาแต่ละชนิดกันอีกด้วย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก
 
เพราะเช่นนั้น ปลามงคลประจำวันตรุษจีน จึงตกเป็นปลาที่ใครๆ ก็อยากจะนำมาเลี้ยงไว้ เพื่อเป็นสิริมงคลของบ้านตนอง จนเป็นเหตุให้ประชาชนชาวจีน ต่างก็มีการเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้ ปลามงคลประจำวันตรุษจีน เพื่อทีจะรับชมปลาแต่ละชนิด พร้อมทั้งได้มีการร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน พร้อม ๆ กัน และได้มีการสัมผัสกับเหล่าปลามงคลหลากหลายแบบกันด้วย