ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร ผู้ที่เกิดช่วงวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร ที่มีกลุ่มคนสนใจไปกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งราศีมังกร มีความเด่นในเรื่องธาตุดินที่จะเข้ากันกับปีระกา เพราะมังกรกับไก่จะเป็นคู่มิตรแถมยังมีจะมีดาวมงคลกับการเสริมมาก เพราะเช่นนั้นชาวราศีมังกรจะมีเรื่องเด่นภายในเรื่องของงานราชการ ทหาร ตำรวจ  และรวมไปถึงจะได้รับหน้าที่รับผิดชอบใหม่  ถ้าไม่ได้ทำงานราชการ แต่มีความเกี่ยวเนื่องกับคนในงานทางราชการเช่น แฟน คนภายในครอบครัว ก็ถือว่าเป็นส่งพลังที่ดีให้กับตัวเราเอง

 
ราศีมังกร
สำหรับดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชรจะควรระวัง เรื่องอุบัติเหตุท่าจากการเดินทาง ถึงไม่ได้มีการขับรถชนเขา แต่เขาก็จะขับรถยนต์ชนเราได้ จึงต้องระวังทั้งการสัญจรบนรถ เครื่องบิน หรือกระทั่งอยู่บ้านคงจะตกบันไดได้ ทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับวาสนาบารมี ในการทำบุญ พร้อมทั้งหั่นเติมบุญในการแก้ไขได้ และอยู่ในความไม่ประมาท ในการเสริมดวง ของชาวราศีนี้ ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร จะต้องไปกราบองค์พระประธานศักดิ์สิทธิ์ คือ พระนอน ได้แก่ พระนอนจักรสีห์ จังหวัดสิงห์บุรี , พระนอนในวัดหาดใหญ่ จังหวัด สงขลา , พระนอนวัดโพธิ์ จังหวัดกรุงเทพ ที่จะสามารถช่วยในการเสริมดวงให้เข้ากับชาวราศีมังกรได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมกันเลย
 
ดังนั้น ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร จึงเป็นผลคำพยากรณ์แบบแม่น ๆ ของอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ให้กลับเป็นประเด็นในการไล่ตามกันมาเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็น  การดูดวงจากเกจิอาจารย์ชื่อดัง ที่ท่านเองมีการไล่ตามกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งราศีมังกร