เบอร์มงคล ปีระกาที่มีความสมควรในปีนี้

เบอร์มงคล พร้อมกับความเชื่อภายในเรื่องตัวเลขของคนไทย ที่มีมาอย่างช้านานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เหมือนกับยุคโซเชียลมีเดีย การใช้สมาร์ทโฟนก็ต้องอยู่คู่กับตัวเลขที่มีเอกลักษณ์สิบตัว แต่ละคนก็ต้องมีไม่เหมือนกัน เชื่อหรือเปล่าว่าตัวเลขที่เรียงกันสิบตัวที่ว่ามีกำลังแฝง จะมีผลดีร้ายกับเจ้าของแบรนด์ บางตัวเลวส่งผลดีร้าย เวลาต่างกัน  เพราะเหตุใดตัวเลขบางตัวร้าย บางตัวดี บางตัวมีความเหมาะสำหรับอาชีพนั้น ๆ

 
เบอร์มงคล
นับได้ว่าเบอร์มงคล เป็นสิ่งที่ชาวไทยทุกคนมีความต้องการ พร้อมกับอยากจะหาเลขมงคลให้กับตัวเอง สำหรับปีระกา จะเริ่มนับตั้งแต่วันที่หนึ่งภายในเดือนหนึ่งตามปฏิทินจันทรคติจีน ตามหลักธาตุทั้งห้าปีระกา ธาตุกำเนิดทอง พร้อมกับจากหลังการกำเนิดธาตุ ก็จะมีการบรรจบกับเลขที่มีพลังธาตุน้ำเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ เลขสอง ที่ได้กำลังแฝงจากดวงจันทร์มีผลให้ผู้ใช้ตัวเลขสอง ร่วมกับเบอร์สมาร์ทโฟนเปลี่ยนเป็นคนอ่อนโยน ใจดี ใจเย็น มีน้ำใจเมตตากรุณา อยากให้มีคนสนใจ ชอบคิดฝัน ยิ่งไปกว่านี้แล้ว เลขหกคือตัวเลขที่มีพลังธาตุน้ำ ที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนกัน เนื่องจากได้มีอิทธิพลจากดาวศุกร์ธาตุน้ำ การนำเลขสองมาวางคู่เข้ากับเลขหกที่มีตำแหน่งสี่นับจากรหัสของตัวแรกเลขหก สองมีอิทธิพลเรื่องการเจรจาต่อรองนั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้น เบอร์มงคล จึงกลับเป็นเบอร์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากมาย  ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งเป็นเลขที่เหมาะกับตัวเอง ก็ย่อมเป็นเหตุให้คุณดวงดีได้เช่นกัน พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเลขที่น่าติดตาม  และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตกเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะพลาดกันเลย