ดวงราศีพฤษภ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร ผู้ที่เกิดช่วงวันที่ 14 พ.ค.-13 มิถุนายน

ดวงราศีพฤษภ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร มีความโดดเด่นที่เรียกได้ว่า ตี่โก้ย เป็นดาวดินคลีคลาย พร้อมทั้งดาวดวงนี้จะมีการส่งผลให้กับปัญหาหลากหลาย ที่ได้ถูกแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้ ซึ่งชาวราศีพฤษภที่ควรรับพลังจากพื้นดิน เช่น ถอดรองเท้าพร้อมทั้งเดินบนหาดทรายที่สะอาด หรือการเดินสนามหญ้า  พื้นดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ จะเป็นการแก้เคล็ดให้กับชาวราศีนี้กันเลยก็ว่าได้

 
ราศีพฤษภ
ถือได้ว่าดวงราศีพฤษภ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชรจะมีหน้าการงานที่ดี ทุกสิ่งที่ได้เกิดขึ้นจากดิน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเกษตร สินค้าแปรรูปทางด้านการเกษตร อย่างเช่น ปลูกแล้วราคาขึ้นพอดี ก็ได้ผลผลิตดี ได้รับบริวารดี โรคระบาดหรือว่าวัชพืชน้อยกว่า ก็คือเงินกำไรมากว่า รวมถึงธุรกิจที่ดิน และอังสังหาริมทรัพย์ที่จะเด่นมาก ใครที่ได้มีการทำงานตรงนี้ หรือคนที่ทำงานประจำที่กินเงินเดือน หรือเจ้าของธุรกิจก็จะส่งผลให้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก สำหรับชาวราศีนี้จะต้องมีการระวังเรื่องอุบัติเหตุที่มาจากการเดินทาง  รวมไปถึงไม่ได้ขับรถไปชนเขา แต่เขาก็ขับรถมาชนเราเอง ควรที่จะมีการเสริมดวง ด้วยการไหว้พระแม่โพสพและพระแม่ธรณี จุดธูปเพียง 15 ดอก เพื่อเป็นการกราบเทวดา 15 ชั้นดิน และมีการสวดมนต์คาถา
 
ดังนั้น ดวงราศีพฤษภ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร จึงกลับเป็นดวงที่คุณเองจะต้องพบเจอแต่สิ่งต่าง ๆ พร้อมกับจะต้องมีการเสริมดวงให้กับตัวเอง เพื่อดวงของชาวราศีนี้ดีมากยิ่งขึ้น  สามารถผ่านเรื่องหลากหลาย ได้ดีอีกด้วย และนี่ก็เป็นราศีพฤษภ ที่จะมีความเชื่อและความศรัทธาแต่ละบุคคล