กบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort) ที่พักที่มีการรับแขกที่ดี

กบาล ถมอ รีสอร์ท เป็นที่รับรอง ภายในจังหวัดประจบคีรีขันธ์ รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ภายในซอยหัวหิน 102 โดยอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 2 กิโลเมตร พร้อมกับใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเมืองหัวหิน เป็นสถานที่พักผ่อนแห่งนี้ ได้รับการออกแบบหลากหลายสไตล์ด้วยกัน กับบรรยากาศที่ดูเงียบสงบ เป็นส่วนตัวที่เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆ ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการบริการ  พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย กับการบริการจัดเลี้ยงอุปกรณ์ต่าง ๆ บริการให้กับนักเดินทางที่จะสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

 
กบาล ถมอ รีสอร์ท
นับได้ว่า กบาล ถมอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ในรูปแบบการสร้างที่มีความงาม และมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง เพื่อจะได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมทั้งมีการพักผ่อน ซึ่งภายในห้องพักจะมีความกว้างขวาง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เตียง เครื่องปรับอากาศ และทีวีจอแบน และยังมีอีกหลากหลายอย่างด้วยกัน พร้อมทั้งมีเครื่องดื่มให้บริการกับผู้อาศัยอีกด้วย เพราะที่พักแห่งนี้มีร้านอาหารหลากหลายรายการอาหารด้วยกัน อาหารทะเลแบบสด ๆ จากทะเลหัวหิน พร้อมทั้งสนกุสนานไปกับงานศิลปะทำมือที่ท่านจะสามารถลงมือทำได้ด้วย โดยทางรีสอร์ทได้มีการเตรียมวัสดุอุปกรณ์ไว้ให้อย่างพร้อม กบาล ถมอ รีสอร์ท ยิ่งกว่านั้นยังมีคอร์สอนทำผ้าบาติกให้กับผู้เดินทางอีกด้วย
 
ดังนั้นกบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort)   ถือว่าเป็นสถานที่พักสุดหรู ที่นักเดินทางแต่ละคนต่างก็มีการไล่ตามกันเป็นอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นแหล่งที่พักสดหรูกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นรีสอร์ที่ดีมีคุณภาพ พร้อมกับน่าติดตาม