เสริมเสน่ห์ผู้หญิงเกิดปีวอก แนวทางจัดฮวงจุ้ยพร้อมกับการเสริมเสน่ห์

เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก ในตามหลักฮวงจุ้ยคนจีนมักจะมีความเชื่อ ถ่อฮวย คือ เป็นตำแหน่งที่จะช่วยในการเสริมเสน่ห์หรือว่าเป็นตำแหน่งความรัก ทำให้ผู้คนอื่น ๆ นิยมชมชอบ ซึ่งแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือนกัน ที่ขึ้นกับปีนักษัตรของแต่ละคนกันเช่นกัน สำหรับวิธีการจัดฮวงจุ้ยเสริมเสน่ห์ ของแต่ละปีที่เกิด  เพราะว่าปีวอก เป็นปีที่มีเสน่ห์อย่างเห็นได้ชัดเจน

 
เกิดปีวอก
ซึ่งเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก จะมีการเสริมดวงในตำแหน่งถ่อฮว ที่อยู่ในทางทิศตะวันตก ที่ตรงโดยประมาณ 270 องศา เป็นทิศทางประจำธาตุทอง โดยมีคนที่เกิดในปีวอกมีวิธีภายในการเสริมฮวงจุ้ยด้วยกัน 2 แนวทาง
1.ให้นำแจกันดอกไม้เซรมมิคสีขา หรือว่าเป็นโลหะ ที่มีการประดับดอกไม้สดสีขาว อยู่ 13 ดอก โดยจะมีการจัดให้เป็น 4 ดอก เตี้ย 9 ดอกสูง และ 4 ดอกสูง 9 ดอกเตี้ย ให้มีการเลือกแบบใดแบบหนึ่งกันเลย 
2.วางตู้ปลาแทนก็ยังได้ ซึ่งตู้ปลาก็จะต้องมีปลาสีทองทั้งหมด 13 ตัวร่วมกัน แบ่งเป็นชนิดละ 4 ตัวกับ 9 ตัว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้มีการเสริมเสน่ห์ให้กับผู้อื่น ๆ ให้มีความรักใคร่ และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก แต่หากมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณในทางที่ผิด อย่างกลายเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับเหล้า และเที่ยวเตร่ ก็คงทำให้เกิดผลเสียกับตัวคุณก็เป็นได้
 
เพราะฉะนั้นการ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก ที่มีวิธีการเสริมเสน่ห์ต่างๆ ทำเอาคุณสามารถสร้างความเสน่ห์ให้กับคนรอบตัวได้เป็นอย่างดี และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมดวงแบบง่าย ๆ  ที่ท่านเองควรทำความเข้าใจ