3 ราศีที่ควรอยู่ขึ้นคานดีที่สุด จากผลพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

เมื่อประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 หมอลักษณ์ได้มีการเผยว่า ในราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีธนู เป็น3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด แต่สำหรับใครที่ยังมีความสงสัยว่า จะมีคู่ได้ตอนไหน คำตอบนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับพื้นฐานโชคชะตาของแต่ละคนอีกด้วย  ซึ่งหากอยากรู้ก็ต้องไปทำการปรึกษากับอาจารย์โหราศาสตร์กันด้วยตัวเองเลยคะ

 
ราศีธนู
แต่เพราะทางด้านดวงของคุณ โบวี่ อัฐมาที่เป็นหนึ่งใน 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ที่ตกเป็นแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ ซึ่งทางหมอลักษณ์ได้มีการทำนาย เกี่ยวข้องคนโสดคนเดียวจะดีกว่า หรือถ้าหากว่ามีก็จะไม่ควรเปิดเผยเต็มที่ เพราะว่าจะมีการส่งผลให้คนรอบข้างไม่เห็นด้วย และต่อให้รักกันมาก วันหนึ่งก็คงจะต้องมีเหตุให้จากกัน ซึ่งคุณทางโบวี่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก เนื่องจากไม่ได้คิดเรื่องการแต่งานหรือว่ามีลูกอยู่แล้ว สำหรับคุณโบวี่นั้น ก็ยังมีการเผยว่าถึงลุคของตน จะเป็นคนเซ็กซี่ แต่อันที่จริงแล้วเป็นคนชอบการไปปฏิบัติธรรม และไปเป็นประจำ ทางคุณโบวี่ก็ยังมีการฝากถึงคุณผู้ชมแต่ละคน โดยธรรมะไม่ใช่เรื่องของคนแก่ มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้ในเรื่องธรรมชาติ หากใครมีความเข้าใจและมีการยอมรับธรรมะได้ แต่เวลาเราเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเราก็จะทราบได้ 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ถึงทุกข์ก็อยู่ได้ ขึ้นกับตัวเราเองจะมีการยอมรับเรื่องทุกข์ที่จะเข้ามาในมากเท่าใด
 
เพราะเช่นนั้น 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ก็คงจะเป็นราศีพิจิก ราศีพฤษภ พร้อมกับราศีธนู  ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนที่ชอบติดตามดูดวงก็ย่อมรู้ได้เหมือนกัน