แรนดี้แลนด์ (Randyland) ดินแดนที่เต็มไปด้วยลูกอม

แรนดี้แลนด์ (Randyland) ข้างในดินแดนในจินตนาการ พร้อมกับเป็นตึกแถวสีลูกอมที่มีการตั้งอยู่ริมถนนแห่งเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ทำเอาเป็นสมบัติส่วนตัวที่สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงพร้อมทั้งความรัก ซึ่งเมืองพิตต์สเบิร์ก มีกาสร้างขึ้นโดย “แรนดี้ กิลสัน” ศิลปินกันแบบท้องถิ่นพร้อมกับนักรีโนเวท  ได้ทำการเปลี่ยนตึกธรรมดาให้เปลี่ยนเป็นสตรีทอาร์ทสีแหววสะดุดตาข้างถนน

 
แรนดี้แลนด์ (Randyland)
นับได้ว่า แรนดี้แลนด์ (Randyland) เป็นผู้เริ่มที่จะแปรเปลี่ยน Pittsburgh Mexican War Streets กับถนนในซอกหลืบอันเงียบเหงาให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่จนทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ซึ่งมีสีสันที่สุดในเมือง ได้มีการเริ่มจากการทาสีตึกแถวสี่เหลี่ยมธรรมดาให้มีความโดดเด่น โดยเริ่มจากสีเหลืองสดที่ถูกทาไปทั่วบริเวณตึก พร้อมกับทำการวาดลวดลายทุกตารางนิ้วไม่เว้นแม้แต่ขอบหน้าต่างซึ่ง แรนดี้ได้เลือกใช้สีที่คู่ตรงข้ามแลมีใกล้เคียงกับสีเหลืองได้เช่นกัน  เช่นสีเขียวมิ้นท์ สีฟ้า เพื่อบุคคลพบเห็นให้ตึกดูด้นที่สุดและมีการ วาดลวดลายตามจินตนาการของสิ่งที่เห็นในชีวิตประจำวันเช่น รูปขวดโค้ก รูปสายรุ้ง แรนดี้แลนด์ (Randyland) ติป้ายโฆษณาเครื่องดื่มสุดวินเทจ วาดาพเหมือนหลอกตา หรือบางครั้งก็ใช้หุ่นคน หุ่นตุ๊กตาสัตว์หลากหลายเพื่อมาตกแต่งสร้างความแฟนซีพร้อมกับหลุดโลกยิ่งขึ้น
 
เพราะเช่นนั้น แรนดี้แลนด์ (Randyland  จึงกลายเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาเที่ยว ภายในมุมที่เคยเงียบเหงาก็กลับมาสดใสใหม่ จนเป็นเหตุให้ผู้คนเริ่มให้ความสนใจกับตึกสีสะดุดตาพร้อมกับศิลปะสุดแฟนซี จนเกิดให้ตกเป็นสตรีทอาร์ทสไตล์แรนดี้ มีอิทธิพลให้ศิลปินคนอื่นๆได้รังสรรค์ผลงานและ นอกจากแรนดี้จะสร้างชิ้นงานที่มีความงดงาม  กับการการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นกันด้วย ทำให้พื้นที่มีสวยงามยิ่งกว่าพร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นดินแดนที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง