เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู พร้อมกับความศรัทธาถ่อฮวย

ภายในตามหลักฮวงจุ้ยคนจีนที่ความเชื่อ ถ่อฮวย เป็นตำแหน่งที่จะช่วยภายในการเสริมเสน่ห์หรือเป็นตำแหน่งความรัก จนทำให้ผู้คนอื่น ๆมีความชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งแต่ละบุคลจะมีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือนกันเลยค่ะ  ก็ต้องขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของตัวเอง ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู กับวิธีตามหลักฮวงจุ้ยจะต้องทำอย่างใดบ้าง

 
ถือได้ว่าเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู ด้วยถ่อฮวย ของสาว ๆ ซึ่งบุคคลที่เกิดในปีนี้ จะมีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยอยู่ทางทิศใต้ตรงประมาณ 180 องศา ภายในทิศทางประจำธาตุไฟ โดยคนที่เกิดภายในปีนี้จะมีวิธีการเสริมดวงอยู่สองแบบด้วยกัน นั่นก็คือ ควรนำแจกันไม่เซรามิคสีแดง หรือว่าจะป็นโละหะประดับด้วยดอกไม้สด ๆ สีแดง 9 ดอก โดยจะมีการจัดให้เป็น 2 ดอกเตี้ย 7 ดอกสูง ให้มีการเลือกแบบไหนแบบหนึ่งกันเลยคะ ส่วนที่สอง วางตู้ปลา ซึ่งจะเป็นตู้ปลาจะต้องมีปลาสีแดง ทั้งหมด 9 ตัว แบ่งเป็น 2ตัว แค่นี้ก็จะช่วยทำการเสริมเสน่ห์ให้กับผู้อื่นที่รักใคร่ และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู และคุณก็เลือกใช้สิ่งที่คุณมีในทางที่ผิด อย่างเปลี่ยนเป็นคนที่หมกหมุ่นในเรื่องมากมาย 
 
ปีฉลู
เพราะเช่นนั้น เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู จึงกลับเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก  ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ก็ว่าได้ถ้าหากคุณเองต้องการจะเพิ่มเสน่ห์ก็ต้องทำแบบนี้กันเลยคะ