ป่าวิสท์แมน หรือว่าป่ามอส ดินแดนแห่งนวนิยายในป่าลึก

ป่าวิสท์แมน เป็นดินแดนที่เหมือนกับดินแดนพิศวง และเป็นป่าแห่งเวทมนต์ภายในจินตนาการที่สุด ราวกับหลุดอยู่ในโลกนวนิยาย ที่มีเรื่องเล่าเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นป่าโบร่ำโบราณเก่าแก่ที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว  พร้อมทั้งมีตำนานเรื่องเล่าทั้งเรื่องภูตผี จิตวิญญาณแห่งป่า พร้อมทั้งมีเหล่าคนแคระ เพราะว่าวิสแมนแห่งนี้ มีการตั้งอยู่ในเมืองเดวอน ในประเทศอังกฤษ เป็นชุดของป่าโบราณ ซึ่งเป็นต้นไม้ใหญ่หลายต้นมีอายุหลายร้อนปีกันเลย

 
ซึ่งป่าวิสท์แมน เป็นพืชพันธุ์หลายประเภท ทั้งไม้ยืนต้นพร้อมกับไม้เลื้อย ที่มีความโดดเด่นตรงที่โขดหินมากมาย ของที่นี่นั้นก็มีต้นมอสขึ้นปกคลุมจนเขียวชอุ่มไปหมด จนกลับเป็นดินแดนพืชสีเขียวชอุ่ม ที่มีความร่มรื่นย์ไปทั่วกันเลย เป็นเหตุให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย แต่ด้วยความเขียวชอุ่มและอุดมไปด้วยความสมบูรณ์ของต้นไม้ และยังมีการแสดงให้เห็นกันว่าภูมิอากาศในเขตพื้นที่นี้ ที่น่าจะเป็นป่านฝนตลอดทั้งปี มีบรรยากาศชุ่มชื้น จนเป็นเหตุให้ต้นไม้ขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยพืชอย่างมอสจะมีการเจริญเติบโตได้ดีมาก ป่าวิสท์แมน เพราะว่าอยู่ในบริเวณที่เปียกชื้นอยู่ทางใต้ร่มเงา ต้นไม้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีตำนานเกี่ยวข้องสัตว์พิศวงที่ได้มีชื่อว่า Wisht Hounds ที่จะมีรูปร่างเป็นสุนัขสีดำที่มีตัวใหญ่ จะมีดวงตาสีแดงหลบซ่อนอยู่ภายในป่าแห่งนี้อีกด้วย
 
ป่าวิสท์แมน
ดังนั้น ป่าวิสท์แมน จึงตกเป็นป่าที่มีความสวยงาม และมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นป่าที่สวยงาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นป่าที่น่าสนใจ  พร้อมทั้งน่าตื่นเต้น กับบรรยากาศภายในแบบธรรมชาติ ทำให้กลับเป็นจุดเด่นกันเลย หากใครอยากจะมีการติดตามก็ต้องไม่พลาด