กรีนเฮาส์ ณ ตรัง ห้องเช่าสุดหรูที่มีการบริการครบครัน

กรีนเฮาส์ ณ ตรัง เป็นบริเวณสะดวกในตรัง ห่างจากสถานีตรังเพียงแค่ 750 เมตร และได้ห่างจากสนามบินตรัง 5 กิโลเมตรเพียงแค่นั้น อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ของเมืองนี้กันด้วย ให้มีการบริการที่พักที่แสนอบอุ่น มาพร้อมกับคาเฟ่ในสถานที่เดียวกัน และมีการบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ในการบริการรับส่งถึงสนามบิน และการบริการท่องเที่ยว กรีนเฮาส์ ณ ตรัง บริการรับฝากสัมภาระ พร้อมกับการบริการซักรีด

 
สำหรับกรีนเฮาส์ ณ ตรัง เป็นการบริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม และมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบาย ของผู้เข้าพักเป็นหลัก และห้องพักทุกห้องสามารถเห็นวิวหอนาฬิกาตรังได้อย่างชัดเจน โดยภายในห้องพักสะอาด กว้างขาง ที่มาพร้อมทั้งระเบียงสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ และความสะดวกสบายกันอีกด้วย ทีวีจอแบน ฟรี หรือจะเป็นเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เป็นเหตุให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นที่พักที่น่าติดตามและน่าสนใจกันเลย ซึ่งนักเดินทางแต่ละคนจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมกับของหวานแสนอร่อย กับพื้นที่แห่งนี้ พร้อมกับจะสามารถสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ๆ พร้อมทั้งปรุงอาหารฝีมือของตัวเอง ได้ภายในห้องครัววนกลางกันเลย  รวมไปถึงมีการบริการทัวร์ตลาอดเช้าทุกวัน เพราะว่าผู้เข้าพักที่จะต้องการสำรวจวิถีชีวิตท้องถิ่น ก็ต้องเลือกซื้อของกินพร้อมทั้งของฝากที่มีการขึ้นชื่อในเมืองตรัง
 
กรีนเฮาส์ ณ ตรัง
ดังนั้นห้องพัก กรีนเฮาส์ ณ ตรัง จึงตกเป็นห้องพักที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งมีความงาม  รวมไปถึงการบริการเพราะพนักงานแต่ละคนที่มีการต้อนรับเป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นที่พักที่กำลังได้ความนิยมในจังหวัดเมืองตรังกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เป็นพื้นที่พักแสนจะโรแมนติก