ราศีต้องระวัง มีนาคมดวงแรง ผลคำพยากรณ์หมอ ช้าง

เมื่อหมอช้าง ได้มีการมาตักเตือน ราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ซึ่งเป็นเพราะครอบรอบ 1 ปี ดาวมฤตยูย้ายราศี มุมกระทบกันของดวงดาวนั้น จะมีการส่งให้เดือนมีนาคมนี้เป็นเดือนที่มีความแรงมากกว่าปกติ โลกจะมีการสะเทือนแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ภัยจากไฟ พร้อมกับอุบัติเหตุจากขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะ 4 ราศี ที่จะควรระวังเป็นอย่างยิ่ง  นั่นก็คือ ราศี ธนู , ราศีตุลย์ , ราศีเมถุน พร้อมกับ ราศีเมษ

 
ราศี
นับได้ว่าราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ทั้ง 4 ราศีนี้ พร้อมทั้งการแนะนำให้มีการทำบุญในช่วงวันที่ 12 มีนาคม 2560 ไหว้ศาลหลักเมือง บริจาคโลงศพ หรือจะเป็นการบริจาคเลือด เลือกตามสบายกันเลย ทำให้ทางมีการฝากเตือนทั้ง 4 ราศีนี้กันเลย ที่จะต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง และรวมถึงปัญหาทางด้านสุขภาพอนามัย ขัดแจ้ง การเจ็บป่วยผ่าตัด ก็ต้องระวังในเรื่องนี้เหมือนกัน รวมถึง กระดูก พร้อมกับกล้ามเนื้อกันเป็นพิเศษ โดยคำพยากรณ์จาก อาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อย่างเกจิอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ใครก็ตาม ก็ให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเป็นอย่างมากมาย  ทำให้ตอนนี้ กลับเป็นคำพยากรณ์ที่โด่งดังในโลกonlineกันเลย เพราะเช่นนั้น นี่ก็ข้อแนะนำจากอาจารย์ช้าง ที่ได้ออกทั้ง4 ราศีนี้กันเลย
 
เพราะฉะนั้น ราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ที่จะต้องทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงได้ หากท่านเองไม่สามารถควบคุมตัวเอง กับเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทางที่ดีควรที่จะมีการทำบุญ กันให้มาก ๆ เพื่อพบแต่เรื่องดีให้กับชีวิต พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นคำทำนาย ราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ที่ต้องติดตาม