ความเชื่อเรื่องของเวรกรรม และกรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือว่าไม่มีเนื้อคู่

โชคชะตาของความรัก ท่านเองเชื่อในเรื่องกรรมพร้อมทั้งผลแห่งกรรมกันหรือเปล่า วันนี้เรามีดวงเกี่ยวกับกรรมที่จะเป็นเหตุให้ได้คู่ครองไม่ดีมาฝากกับทุกคนกันเลย ซึ่งจะอยู่กับความศรัทธาว่าหลากหลายคนคงมีโอกาสได้พบกับประการณ์ผิวหวัง ภายในเรื่องความรักกันมามั่ง ถ้าเกิดการสับสนกันบ้าง เหตุผลใดที่จะทำให้เราต้องเลิกกัน

 
เนื้อคู่
ถือได้ว่า กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ เป็นเวรกรรมที่มาจากสาเหตุหลัก ๆ ค่อนข้างมีการเกิดจากกรรดังต่อไปนี้ ภายในอดีต หรือในชาติที่แล้ว ที่เคยเป็นชู้กับผู้อื่นไว้ ในชาติอดีตพร้อมกับชาติปัจจุบัน เคยทำร้ายจิตใจคู่ตัวเองไว้  และเคยทำร้าย ร่างกายโยตนเองอยากทำ เพราะหึงหวงให้เขาเจ็บปวด เคยผิดศีลกาม แต่ก็มีกระบวนการแก้กรรมในเรื่องคู่ครองหรือเนื้อคู่ สิ่งแรกตั้งตั้งสัจจะว่าจะไม่แงผัวคนอื่นมาเป็นของตัวเอง หลังจากนั้น หมั่นถวายเทียนคู่ในวันเกิดตนเองปีละครั้ง ของเสริมดวงชีวิตคู่ให้พบแสงสว่างในชีวิตคู่ที่ดี โดยไปกับแผนและอธิฐานขอพร ไม่ลืมถวายสังฆทาน ในวันเกิด เพื่อที่จะขอพรให้สมหวังด้านชีวิตคู่ พร้อมทั้งอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร  พร้อมกับคู่ชีวิตที่เคยล่วงเกิดไว้ทั้งอดีตชาติพร้อมทั้งปัจจุบัน หมั่นคอยบริจาคทรัพย์ให้กับคู่แต่งงานในงานแต่งงาน เพื่อส่งเสริมให้เขาสมหวังในความรัก และตนเองก็จะได้บุญต่อไป
 
ท้ายที่สุด หากว่ามีโอกาสไกล่เกลี่ยคู่สามี พร้อมกับภรรยาที่ทะเลาะกัน หรือว่ากำลังจะแยกทางกัน ห้ารู้สึกดีต่อกัน ก็จะสามารถช่วยให้ผลบุญชีวิตคู่ดีมากเพิ่มขึ้น และนี่ก็คือ กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ ทำให้ทุกครั้งมักจะมีปัญหากันนั่นเอง กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ จนทำเอาเลิกกันไป