ราศีที่มีเกณฑ์จะได้พบรักเข้ากับชาวต่างชาติ คำพยากรณ์จากอาจารย์ที่ได้ชื่อโด่งดัง

คุณเองเคยรู้สึกไหมว่า เห็นชายหญิงต่างชาติมันรู้สึกใจสั่น ๆ ยังไงบอกไม่ถูก ด้วยความที่ชายหญิงฝรั่งจำนวนมากมักมีรูปร่างน่าสัมผัส ใบหน้าที่คมชัด และมนุษย์สัมพันธ์สุดแสนจะน่ารัก จึงแปลกที่ชาวไทยจำนวนมากจะมีการหลงใหลได้ปลื้มอยากได้มาไว้ในครอบครอง แต่ราศีที่มีเกณฑ์จะได้พบรักกับชาวต่างประเทศ ราศีใดกันแน่

 
ราศี
เพราะ ราศีที่มีเกณฑ์จะได้พบรักกับชาวต่างชาติ ก็จะมีอยู่สองราศีด้วยกัน นั่นก็คือ ราศีกันย์ และราศีธนู ซึ่งชาวราศีกันย์นั้น เป็นคนที่เป็นโสดจะได้พบรักแบบกะทันหันหรือมาแบบไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัว  โดยเฉพาะกับคนที่เป็นคนต่างชาติหรือมีอายุมากกว่า จะมีเกณฑ์ได้คบหาดูใจสูง ส่วนคนที่มีคู่นั้น ช่วงนี้คงต้องห่างกันสักพัก ก็เพราะว่าด้วยในเรื่องของหน้าที่การงาน เพราะเช่นนั้น เมื่อเต็มที่กับงานแล้ว ก็ต้องหันมาใส่ใจเต็มที่กับเรื่องของความรักกันบ้าง แต่สำหรับชาวราศีธนูนั้น จะมีโอกาสได้พบคนที่ประทับใจจากแดนไกล ยิ่งหากว่ามีโอกาสได้เดินทาง ทางน้ำ ก็จะมีผลให้คุณและเขาได้พบรักกันเร็ว ๆ นี้ คนมีคู่ คนรักเก่าก็จะกลับมา  ทำให้เกิดความลังเล กังวลใจ
 
เพราะเช่นนั้น จงคิดพร้อมทั้งย้ำเสมอกันว่า เรามีคู่รักที่เรารักอยู่แล้ว จงซื่อสัตว์เขาเหมือนที่เขาปฏิบัติต่อเราจะดีกว่า ราศีที่มีเกณฑ์จะได้พบรักกับชาวต่างชาติ และนี่ก็ถือว่า ราศีที่มีเกณฑ์จะได้พบรักกับชาวต่างชาติ ทั้งสองราศีกันเลย คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม