ทอล์คทะลุดาวเฉลย ราศีที่จะได้เงินแบบเต็มกอบเต็มกำ ภายในเดือนเมษายน 60

ล่าสุดรายการ ทอล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2560 ได้มีการเปิดเผยถึง ราศีที่จะได้เงินแบบเต็มกอบเต็มกำ โดยหมอลักษณ์ ฟันธง ได้ทำการเฉลยว่า สำหรับราศีที่กำลังจะมีโชคทางการเงิน ได้แก่ ชาวราศีเมษ  ราศีกันย์ พร้อมกับ ราศีตุลย์  กับราศีกรกฎ ซึ่ง 4 ราศีนี้ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดี ดวงเฮง พร้อมกับจะร่ำรวยได้อย่างรวดเร็ว

 
ดูดวง
เพราะว่า 4 ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ อย่าง ราศีเมษ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ พร้อมกับราศีกรกฎ นั้น ภายหลังเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ทั้ง 4 ราศีจะมีโอกาสร่ำรวย รวยเละ มีเงินทองไหลมาเทมาเป็นปริมาณมาก  แต่อย่างน้อยผู้ที่จะร่ำรวยได้นั้น จะต้องเป็นคนขยัน อดทน พร้อมทั้งรู้จักใฝ่หาอาชีพ พร้อมทั้งสร้างโอกาสให้ตนเองมีความก้าวหน้าด้วย  ซึ่งถ้าหากว่าท่านใดใน 4 ราศีนี้  มีรูปร่างเช่นดังกล่าว จะสามารถมีผลทำให้ท่านนั้น มีเงินรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ พร้อมทั้งเงินทองเหลือใช้เหลือกินอย่างแน่นอน  เห็นไหมคะว่า การเริ่มต้นเพื่อพัฒนาตัวเอง พร้อมทั้งการค้นคว้าให้ได้สิ่งที่ดีมาสู่ชีวิตของตนเอง  ย่อมมีผลต่อตัวคุณได้เสมอ มิใช่แค่ราศีใดที่จะดวงดีเพียงเท่านั้น แต่อย่างน้อยส่วนหนึ่ง จะต้องได้มาซึ่งตัวคุณเองเป็นคนไขว่คว้าร่วมด้วย
 
พร้อมทั้งนอกจาก 4 ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ ในเดือนเมษายนแล้ว สำหรับราศีอื่น ๆ สามารถหมั่นทำบุญ สร้างบุญ บารมีให้กับตนเอง  พร้อมกับอย่าย่อท้อ ขยันพร้อมทั้งอดทนเป็นสำคัญ อาจจะทำให้โชคชะตาของคุณผ่อนจากหนักเป็นเบาได้