สวนสนุกวันพีซ (Tokyo One Piece Tower) ตามใจผู้เล่นสูงวัยในโตเกียวทาวเวอร์

สวนสนุกวันพีซ (Tokyo One Piece Tower) หนึ่งภายในการ์ตูนญี่ปุ่นที่ได้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุด สาวกพีซได้เตรียมกรี๊ดกันเลยก็ว่าได้ เราจึงได้มีการพานักท่องเที่ยวไปสนุกกับโตเกียว วันพีซ ทาวเวอร์ หรือสวนสนุกวันพีซ กับตัวการ์ตูนขวัญใจทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่กันเลย เพราะสวนสนุกวันพีซ คือธีมพาร์ค ที่มีการตั้งอยู่ในโตเกียวทาวเวอร์ ที่เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงโตเกียว  ที่ได้มีนักเดินทางเดินทางมาเที่ยวชมมากถึงสองล้านหรือห้าแสนคน ต่อปีกันเลย

 
สวนสนุกวันพีซ (Tokyo One Piece Tower)
ทำให้ภายในสวนสนุกวันพีซ (Tokyo One Piece Tower) ที่มีเครื่องเล่นการแสดง และร้านค้าที่มีความข้องเกี่ยวกับการ์ตูน มากมาย ซึ่งมีการแบ่งเป็นโซน ๆ  แต่ด้วยในสวนสนุกนี้ ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่คุณเองไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลย แต่ด้วยด้วยสวนแห่งนี้ ได้มีการเปิดตัวภายในช่วง 10.00 -22.00 น. บัตรเข้าชมผู้ใหญ่ 3,000 เยน , เด็ก 1,500 เยน , ผู้ใหญ่ 3,200 เยน  ซึ่งราคาตั๋วแต่ละช่วงไม่เหมือนกัน  สามารถทำการติดตามกันเลยก็ว่าได้ หรือมีการติดตามหาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อทราบว่าสวนสนุกแห่งนี้น่าเที่ยวมากน้อยเท่าใด ในการเดินทาง  ผู้เดินทางจะสามารถนั่งรถไฟใต้ดิน สาย Oedo ลงไปที่สถานี Akabanebashi แล้วทำการเดินต่อ 5 นาทีก็ถึง Tokyo Tower
 
เพราะเช่นนั้น สวนสนุกวันพีซ (Tokyo One Piece Tower) จึงกลับเป็นสวนสนุกที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวแต่ละคน ที่ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบเล่นของเล่นประเภทต่างๆ สวนสนุกวันพีซ (Tokyo One Piece Tower) ต่างก็ไม่พลาดกับสวนแห่งนี้กันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือว่า เป็นสวนสนุกที่กำลังให้การตอบรับมิใช่น้อยกันเลย