ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ที่จะต้องจัดการกับตัวปัญหา ก่อนที่จะเศร้าใจ

เมื่อได้มีงานเข้ากันแบบจัง ๆ เพราะว่าราศีที่จะต้องเกิดเรื่องแบบไม่ทันตั้งตัว ดำเนินชีวิตบนความประมาท ไม่รอบคอบ นอกจากจะมีความเสี่ยงต่อการสูญเสียทางด้านทรัพย์สิน เกียรติยศ พร้อมทั้งชื่อเสียง ก็ยังมีโอกาสทำผิดถึงขึ้นขึ้นโรงพักกันเลยก็ว่าได้ เพราะ ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ที่คุณเองก็ต้องติดตามเช่นเดียวกัน  ไม่แน่อาจจะเป็นราศีคุณเองก็ได้

 
ราศี
ถือได้ว่าราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ราศีมังกร ซึ่งจะควรระวังกันเป็นพิเศษในเรื่องของการใช้ชีวิต ถ้าเป็นไปได้ไม่ควรเสี่ยงในการลงทุน เล่นหุ้น หรือมีการพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง ๆ หรือมีการกระทำแบบผิดกฎหมายทุกรูปแบบ เช่น การทำสัญญาค้ำประกัน ในการลงทุน หรือมีการพาตัวเองไปในที่แหล่งมั่วสุมอบายมุขต่าง ๆ  อีกทั้งยังจะมีโอกาสที่จะถูกหลอก ถูกจับกุมดำเนินคดีสูง ยิ่งถ้าราศีมังกรที่จะต้องใช้รถใช้ถนน หากเผลอพลาดพลั้งจนทำให้ผดกฎจรจร และจะต้องมีการระวังที่จะโดนใบสั่ง ที่มีความปวดหัวและความเบื่อหน่าย ทำอะไรในตอนนี้ไม่ค่อยได้สมหวัง  จึงต้องใช้ความพยายามให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะชาวราศีมังกร จึงต้องมีการระวังเป็นอย่างมากมาย เพื่อเกิดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้
 
เพราะฉะนั้น ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ก็ต้องหนีไม่พ้น ราศีมังกร ทำให้กลายเป็นที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย หากใครที่เกิดในราศีนี้ ก็ต้องเกาะติดกันเลย ว่าคุณเองจะต้องมีกระระวัง  เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องอะไรกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการทำนายกันเลย