ปีนักษัตรที่กำลังจะหมดตัว ที่ขึ้นกับตัวเองที่ใช้เงินฟุ้งเฟ้อ

ขณะได้ผ่านพ้นกันมาแล้ว เพราะเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของไทย หรือว่าวันสงกรานต์ ซึ่งคนไทยมีความเชื่อกันว่า หากพ้นในช่วงปีใหม่ไทยนี้ ชีวิตของปีนักษัตร ต่างๆ ก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงไปตามดวง โดยจะมีอยู่ 2 นักษัตรผู้ที่โชคร้าย ที่กำลังจะหมดตัว  เพราะความฟุ่มเฟือยของตัวเองเป็นสำคัญ

 
ราศี
คนที่เกิดภายใน ปีนักษัตรที่กำลังจะหมดตัว ปีวอก พร้อมกับปีขาล เตรียมใจกันให้ดี ๆ คุณกำลังจะหมดตัว หรือมีดวงชะตาต้องมีการพบกับปัญหาทางด้านการเงิน เพราะว่าคนที่เกิดในปีวอก ช่วงก่อนหน้าจะมีโอกาสรับทรัพย์มาแล้วหลายครั้งด้วยกัน แต่ว่าไม่รู้จักเก็บทำให้โชคลาภที่ได้มาหมดไว จะรู้ตัวกันอีกทีก็หมดตัวกันซะแล้ว ภายในส่วนคนที่เกิดในปีขาล เพราะว่าความหลงระเริงของตนเอง คิดว่ามี คิดว่าต้องได้ จึงได้มีโอกาสที่จะหมดตัวได้เช่นกัน เพราะว่าการเงินไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ ที่มีการวางแผน อีกทั้งยังเป็นคนที่หน้าใหญ่ใจโตกันด้วย มีการทุ่มกันแบบสุด ๆ เป็นป๋าใจดีกันเลย ทั้งสนิทพร้อมกับไม่สนิทแบบไม่อั้น จึงได้มีเกณฑ์หลอกได้ง่าย ๆ จากผู้ไม่หวังดีนั่นเอง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะหมดตัว  เพราะการกระทำของตนเอง
 
ดังนั้น ปีนักษัตรที่กำลังจะหมดตัว ก็จะมีอยู่ 2 ราศีร่วมกัน ที่จะต้องระวังตัว ทางที่ดีอย่าประมาทเด็ดขาด ควรใช้สอยให้พอเหมาะพอควร ไม่ใช้เงินมากจนเกินควร เป็นเหตุให้เกิดปัญหาตามมาได้ ปีนักษัตรที่กำลังจะหมดตัว พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นที่กำลังจะเจอตัวปัญหา