สักการะบูชาพร้อมกันถ่ายทำ “ รากบุญ 2 ”

สังเวยพร้อมสร้างภาพยนตร์ “ รากบุญ 2 ”
                นับเป็นละครที่พูดแทรกเรื่องของการทำกรรมดี กรรมชั่ว ได้เป็นอย่างดี เลยที่เดียวเพราะละครตอน “ รากบุญ ” ซึ่งในภาคแรกนั้นได้รับผลตอบกลับจากแฟนละครเป็นอย่างดี งานนี้ทางคณะทำงานและผู้จัดก็ได้ตอกย้ำความเป็นละครที่สอดแทรกเรื่องของกรรมกันอย่างไม่ขาดระยะด้วยการ เปิดตัวบวงสรวงละครเรื่อง “ รากบุญ 2 ”
 
                ซึ่งละครเรื่องราว “ รากบุญ 2 ” นั้นได้มีการฟิตติ้งเสื้อผ้าของตัวแสดงกันไปแล้ว โดยตัวแสดงเรื่องนี้ยังเป็นตัวแสดงชุดเดิมจาก ละคร “ รากบุญ ” ภาคแรก แต่ใน “ รากบุญ 2 ” นั้นจะเพิ่มความเข้มข้นด้วยการเพิ่มนักแสดงอย่าง “ น้ำผึ้ง ณัฐริกา และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ” เข้ามาเพื่อสร้างความสนุกในกับละคร “ รากบุญ 2 ”  ทั้งนี้ละครเรื่อง “ รากบุญ 2 ”นั้นได้มีการบวงสรวงกันไปแล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยละคร“ รากบุญ 2 ”นั้นได้มีชื่อตอนว่า “ รอยรักรอยมาร ” ซึ่งจะมีการย้อนยุคไปในสมัยรัชการที่ 7 อีกด้วย
 
                ใครที่เป็นเฃแฟนละคร “ รากบุญ ” ในภาคที่แล้ว ก็คงจะได้มันกันอย่างต่อเนื่องใน “ รากบุญ 2 ” ตอน “ รอยรักรอยมาร ” เนื้อหาของละครเรื่องนี้จะสนุกและเข้มข้นมาน้อยเพียงใด เมื่อได้ตัวแสดงความสามารถดีมาสมทบ งานนี้น่าจะเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก