ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก มีความสบายแต่ปนความเศร้าที่ชาวราศีเมษจะต้องพบเจอะเจอ

เพราะใครที่ชื่นชอบกับการติดตามทำนายในการดูดวงก็คงต้องไม่พลาดกันเลยเข้ากับชาว ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก ซึ่งทุกชีวิตเกิดมาบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะสูง ต่ำ ดำ ขาว ก็ล้วนเป็นอนิจจัง เกิดแก่เจ็บตายไม่มีใครหนีพ้นได้ ทุกออย่างในโลกนี้มักมีที่ตรงกันข้ามเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสุขก็ย่อมจะมีทุกข์เช่นกัน ปะปนกันไป เพราะว่าชาวราศีที่ตอนนี้อยู่ในเกณฑ์ นั่นก็คือ ราศีเมษ ที่ในช่วงนี้กำลังมีเกณฑ์ความรักกลับแป้ก พอได้ทุ่มเทให้งานจนได้ดี แต่แฟนกลับนอกใจ เพราะว่าไม่มีเวลาให้ พอมีเงินเข้ามาก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่าย  อาจมีคนมาขอหยิบยืม โดยมีการปฏิเสธไม่ได้กันเลย

 
ราศี
ซึ่งราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก ราศีเมษ ที่มีดวงชะตาที่น่าไล่ตาม ถึงแม้รักอาจจะแป้ก แต่เรื่องการงานรุ่งจริง ๆ  แต่คุณเองควรระวังว่าจะมีคนมาขอยืมเงิน โดยที่ไม่อาจปฏิเสธได้เลย แล้วก็ไม่ได้คืนหรือคืนช้า คนภายในครอบครัวแล้ว อาจจะได้ทายาทสืบสกุลอีกด้วย แต่ต้องมีการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไป  ซึ่งโชคชะตาชีวิตมักจะมีการสวนทางกันอยู่เสมอ คุณเองก็อย่ากังวลใจไปมากกันเลย
 
เพราะเช่นนั้น ราศีที่มีเกณฑ์งานรุ่งรักแป้ก ก็จะมีเทคนิคให้ในการปรับระดับความทุกข์ให้ ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ จะเป็นไถ่ชีวิต ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้อาหาร ต่อจากนั้นจะเป็นเหตุให้ชีวิตของชาวราศีนี้ดีขึ้นได้อย่างแน่แท้  และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการเกาะติดกันเลย