การรบแห่งศักดิ์ศรีคืนนี้กับทีมฟุตบอลในใจของคุณ

การรบแห่งเกียรติยศคืนวันนี้
                หากว่าเป็นการรบแห่งเกียรติยศแล้วละก็ รับรองได้เลยว่าต้องสนุก ลุ้นกันสุดมันอย่างแน่นอน การรบแห่งเกียรติยศที่ว่าก็คือ     “ ยูเวนตุส – อินเตอร์มิลาน ” ถือว่าเป็นศึกศักดิ์ศรีของอิตาเลียเลยว่าว่าได้ เมื่อทั้ง สอง กลุ่มนั้นได้สัญจร งานนี้จะต้องวัดการจากฝีเท้าของทั้ง2ทีมแล้วว่า ทีมใดจะเป็นทีมที่จะได้รับผลบอลเพื่อเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะ
                นับว่าค่ำคืนนี้ต้องเป็นราตรีที่ร้อนระอุอยู่ไม่น้อย ของแฟนบอล “ ยูเวนตุส และ อินเตอร์มิลาน ” ดูแล้วทั้ง 2 ทีมคงจะต้องฟาดแข้งกันอย่างเมามันเที่ยงตรง คงไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน แต่ว่าจะเป็นอย่างที่คาดหรือเปล่า เมื่อดูเหมือนจะฟอร์มการเล่นของ “ อินเตอร์มิลาน ” นั้นจะเข้าขั้นรุนแรง ชนิดที่ว่าล่าสุดแข่ง 5 นัดผลบอลออกมาแพ้ไปถึง 3 นัดเลยทีเดียว งานนี้ถ้าไม่ได้ลูกฮึดก็อาจจะลุ้นยาก อีกทั้งกองกลางยังเสียทัพสำคัญไปอีกเพราะเจ็บ อาจจะทำให้ “ งูใหญ่ ” อย่าง “ อินเตอร์มิลาน ” นั้นรวนได้เหมือนกัน ส่วนฟอร์มอันร้อนแรงของ “ ยูเวนตุส ” ดูแล้วก็จะข่มขวัญคู่ต่อสูได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อโชว์ความเหนือด้วยการชนะลาซิโอ ด้วยการที่เหลือนักฟุตบอลเพียงแค่ 10 คนแค่นั้น งานนี้ดูแล้วฟอร์มการเล่นของ “ยูเวนตุส"  นั้นดูแล้วน่าจะเหนือว่า  “ อินเตอร์มิลาน ” อย่างแน่นอน
                ศึกหัวค่ำคืนวันนี้ถ้า“ อินเตอร์มิลาน ”นั้นฮึดสู้ได้ก็น่าจะมีสิทธิ์ที่ผลบอลจะออกมาเสมอหรือชนะ “ยูเวนตุส"  ก็เป็นไปได้ แต่ว่าเปอร์เซ็นก็อาจจะยากไปเสียหน่อย แม้ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยเสียทีเดียว งานนี้ใครเป็นแฟนทีมไหนก็ต้องมาคอยสนับสนุนกันอีกทีในกลางคืนคืนวันนี้