วันหยุดยาวทั้งทีไปสถานที่เที่ยวที่ไหนดี

วันหยุดยาวทั้งทีไปแหล่งท่องเที่ยวที่ไหนดี

 

 

               ช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ แถบยังเป็นวันแห่งความรักอีกด้วยอย่างนี้หลายคนคงอยากที่จะออกไปหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหม่และมีความงดงาม เพื่อเติมความหวานกับคนรู้ในเสียหน่อยแต่ว่าคุณนั้นอาจจะยังคิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะไปแหล่งท่องเที่ยวที่ไหนดีเพื่อที่จะสร้างความจำอันที่ดีระหว่าง แหล่งท่องเที่ยวเมืองไทยเทศนั้นล้วนแล้วแต่มีความสวยงามทั้งนั้นและมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายเหลือเกิน

 

                เชื่อว่าผู้ที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยวซักแห่งสำหรับวันหยุดยาวนั้นต้องกำลังปวดหัวอยู่แน่นอน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวที่หวังว่าจะไปนั้นยังหาไม่ได้หรือว่ายังไม่ลงตัว วันนี้เราก็มีมานำทางสถานที่ท่องเที่ยวที่งามเหมาะแก่การไปเติมความหวานในช่วงวันแห่งความรักและวันหยุดยาวนี้ สถานที่ท่องเที่ยวที่เรานั้นจะแนะนำมีทั้งที่อยู่ในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดให้คุณได้ลองเลือกชม เริ่มจากสถานที่ท่องเที่ยวที่แรกกันเลยดีกว่านั้นก็คือ “ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก และการเดินทางก็สะดวกสบาย ไม่ไกลมากอีกต่างห่าง สถานที่ที่สองก็คือ “ สวนผึ้ง ราชบุรี ” ที่สวนผึ้งนั้นนับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงาม และเป็นสถานที่อากาศดีเป็นอย่างมาบวกกับธรรมชาติสวย น่าจะสร้างความสุขให้คุณไม่น้อย ไปต่อกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งที่สามกันเลย ก็คือ “ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ” ออกต่างจังหวัดไปเดินเลยชายหาดสวย หาอาหารทะเลสดอร่อยๆทาน ชมพระอาทิตย์ตกที่ชายหาดหัวหินก็น่าจะมีความสุขไม่น้อย มากันที่แหล่งท่องเที่ยวแห่งที่สี่ ก็คือ “ วังน้ำเขียว นครราชสีมา ” ไปชมกับบรรยากาศสวยๆธรรมชาติงามๆๆ พร้อมด้วยอากาศที่สดชื่น และแหล่งท่องเที่ยวที่สุดท้ายที่จะแนะนำก็คือ “ ชมทะเลหมอก พะเนินทุ่ง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ” พากันไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ชมทะเลหมอกที่มีตลอดทั้งปี

                นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยเท่านั้น ยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่รอให้คุณนั้นไปโคจรและสัมผัสกับการเปิดประสบการใหม่ กับสถานที่ใหม่อยู่นะคะ