ควรอาลัยถ้ามิได้เล่นเครื่องเล่นเกมส์ออนไลน์อย่าง Wii

                เครื่องมือเล่นเกมส์ Wii คงไม่มีคนไม่รู้จักอย่างแน่นอน อาจจะเคยเห็นเคยเล่นกันมาบ้าง บางทีอาจะเป็นเครื่องเล่นเกมส์ประจำของครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะรูปแบบที่เล่นง่าย ไม่ยุ่งยากเลย แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าในอีกไม่ช้านั้นจะไม่มีเครื่องเล่นเกมส์ Wii อยู่ในท้องตลาดอีกแล้ว

                นับว่าเป็นเรื่องที่กระเทือนอารมณ์คอเกมส์และผู้เจริญรอยตามของคนเล่นเกมส์ไปซักนิดนึง ที่ดูเหมือนว่าทาง Nintendo จะไม่คิดแบบนั้นว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อทาง Nintendo ในประเทศญี่ปุ่นนั้นได้ขึ้นบอกในเว็ปไซต์ของ Nintendo เองว่า เครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Wii นั้น ได้เข้าสู้กระบวนการล้มเลิกการผลิตแล้วในประเทศบ้านเกิดอย่างประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้งนี้เครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Wii ที่ยังมีขายอยู่ในท้องตลาดนั้นก็ยังคงขายต่อไปจนกว่าสินค้าที่มีอยู่นั้นจะหมดไปเพราะทาง Nintendo เองก็จะไม่มีการผลิตเพิ่มแต่อย่างใด

       เกมส์ทำอาหาร        งานนี้ถ้าเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Wii นั้นเกิดเกเรขึ้นมาชี้แนะว่าไปซื้อเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Wii เครื่องใหม่จะดีกว่าแล้วเอาเจ้าเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Wii เก่าไว้ทำชิ้นจะดีกว่า เหตุด้วยที่คุณจะได้มีเครื่องเล่นเกมส์อย่าง Nintendo Wii นั้นต่อไป