ไปเดินเตร่ท้องตลาดกันเถอะ

ตลาดท้องน้ำนับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นได้ว่ามีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นตลาดน้ำเพิ่มมากขึ้นเรื่อย อย่างเช่น ตลาดน้ำ 4 ภาค ตลาดน้ำขวัญเรียม เป็นต้น  วันนี้อยากจะชวนคุณให้ไปดั้นด้นตลาดน้ำกันเสียหน่อย

                ตลาดท้องน้ำที่อยากจะชวนคุณไปก็คือ “ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ” นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นตลาดท้องน้ำ ที่ได้ชื่อง่าเก่าแก่อยู่มานานไม่น้อย และยังคงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะไปเดินเล่น และจับจ่ายซื้อสินค้าจากชาวบ้านแล้ว สินค้าส่วนใหญ่ที่ชาวบ้านนั้นนำมาขายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากสวนของชาวบ้าน มันจึงนับว่าเป็นเสน่ห์ที่น่ารักทีเดียว เพราะคุณจะได้ชมกับบรรยากาศที่มีเรือมากมายมาขายสินค้า และคุณก็สามารถที่จะนั่งเรือเพื่อชมทัศนียภาพของคลองเล็ก คลองน้อย และทำกิจกรรมต่างมากมาย

                ถ้าวันหยุดว่างๆไม่รู้จะไปไหนคุณก็ลองขับรถเล่นไปหาแหล่งท่องเที่ยวซักที่  “ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ” ก็นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปอีกที่หนึ่ง อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก  การเดินทางก็สุดแสนจะสะดวกสบาย นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตลาดน้ำแล้วก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่อื่นอีกระหว่างทางที่คุณเดินทาง ให้คุณลองแวะไปดั้นด้นดู