แมนเชสเตอร์เปิดบ้านรับรองการมาไปหาของ คาร์ดิฟฟ์

ภายหลังที่ต้องเจอกับศึกหลังกับซันเดอร์แลนที่ผ่านมา ที่ต้องลากยาวถึง 120 นาทีเต็มและต่อด้วยการยิงจุดโทษ แต่ก็นับว่าเป็นการดีเพราะได้พักจากการเหนื่อยที่ต้องเจอกับเกมส์ยาวแบบนัดที่ผ่านมา งานนี้เมื่อได้มีเวลาฟิตซ้อม่อนเปิดบ้านคืนนี้เจอกับคาร์ดิฟฟ์ นั้นผลบอลจะออกมาเป็นอย่างใดนั้นต้องคอยสืบเสาะ

                คืนนี้เป็นการเปิดบ้านของ “ ปีศาจแดง ”  แมนฯยู – ดาร์ดิฟฟ์ งานนี้การเล่นในบ้านของตัวเองอาจจะทำให้แมนฯยูนั้นได้เปรียบกว่า คาร์ดิฟฟ์ค่อนข้างเยอะเพราะรู้จัสนามเป็นอย่างดีและได้เสียงเชียร์ของกองเชียร์ อาจจะทำให้งานนี้  แมนฯยูนั้นศึกคักเป็นพิเศษหรือปล่าว ก็ต้องมาดูผลบอลที่ออกมาในคืนนี้ว่า แมนฯยูจะสามารถเฉือนเอาชนะคาร์ดิฟฟ์ได้หรือไม่ เพราะเหมือนว่า แมนฯยูนั้นจะมีนักแตะตัวสำคัญที่บาดเจ็บอยู่หลายคนทีเดียว อย่าง “ ไมเคิ่ล คาร์รริค ” , “ นานี ” , “ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ” อีกทั้ง” เนมันย่า วิดิช ” ยังติดโทษแบนอยู่ งานนี้ก็ต้องมาลุ้นว่า“ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ” จะฟิตกลับมาลงสนามในรอบสุดท้ายหรือปล่าว ส่วนทางคาร์ดิฟฟ์นั้น เป็นการเล่นนอกบ้าน หลังจากที่แพ้ให้กับ เวสต์แฮมและแมนฯซิตี้ สองนัดที่ผ่านมา และนัดนี้ก็เหมือนว่าจะมีนักเตะนั้นเจ็บหลายคนอย่าง “ แอนดรูว์ เทย์เลอร์ ” , “ แมทธิว คอนนอลลี่ ” และ “ จอร์แดน มัชท์ ”

                งานแมนฯยู จะสามารถที่จะทำผลงานได้ดีหรือปล่าวในบ้านตัวเอง งานนี้ก็ต้องมาระวังกันอีกทีว่า คาร์ดิฟฟ์จะต้านอยู่หรือไม่ ผลพินิจพิจารณาหลายสำนักบอกว่าผลบอลที่ออกมาแมนฯยูน่าจะเป็นฝ่ายชนะ งานนี้ต้องมาคอยลุ้นกันอีกทีว่าคืนนี้ผลจะออกมาเป็นอย่างไร