หนังใหม่จากค่ายหนังดิสนีย์


วอลท์ ดิสนีย์  สตูดิโอส์ โมชั่น ฟิคเจอร์ส (ประเทศไทย)  ได้มีการเปิดเผยถึงผลทัพคาราวานหนังค่ายดิสนีย์ในปีหน้า ว่าจะมีการเปิดตัวหนังใหม่ออกมาเพื่อให้เกิดความสนุกสนาน  หลังจากที่ทางดิสนีย์  ได้มีการจับมือเพื่อที่จะเซ็นสัญญาจัดจำหน่ายภาพยนตร์ค่ายดรีมเวิร์คส์ในตลาดต่างประเทศแล้ว  ในประเทศไทยเราก็เคยจัดจำหน่ายหนังของค่ายดรีมเวิร์คส์มาก่อนหน้านี้เช่นกัน  โดยในปีนี้ค่ายดรีมเวิร์คส์ได้มีการเตรียมที่จะเข็นหนังใหม่ออกมาถึงสองเรื่องด้วยกัน

649175-topic-ix-6

หนังใหม่

เรื่องแรกจะเป็นเรื่องราวของหนังที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายขายน้ำ  ซึ่งฟังแล้วดูเหมือนจะสะดุดหูของชาวไทยเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้  แต่ทางค่ายได้ออกมายืนยันแล้วว่า หนังใหม่เรื่องนี้มี่ความสนุกสนานมาก ๆ  อย่างแน่นอน โดยที่คนดูหนังใหม่เรื่องนี้จะต้องออกอาการประทับใจ  หลังจากที่ได้ชมหนังใหม่เรื่องนี้ของทางค่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ส่วนหนังใหม่อีกเรื่องของทางค่ายนี้คือ นีด ฟอร์ สปีด ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังใหม่ประเภทแอ็คชั่น ดราม่า  ซึ่งเต็มสปีดเดินหน้าไปด้วยความแค้น และเป็นหนังที่เกี่ยวกับเกมส์  ซึ่งหนังใหม่เรื่องนี้มีการถูกสร้างขึ้นเนื่องจากได้แรงบันดาลใจทั้งหมดมาจากวิดีโอเกมส์แข่งขันรถสุดฮิต  ที่ติดหนึ่บกันทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นเองละค่ะ

ตัวอย่างหนังใหม่

สำหรับค่ายดิสนีย์ ถือได้ว่าเป็นค่ายที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว   เพราะในแต่ละปีนั้นเราจะเห็นได้ว่า  ค่ายดิสีย์ได้มีหนังที่สามารถเข้าชิงบนเวทีออสการ์ได้อย่างตลอด
และปีนี้ก็มีความคาดหวังจากทางค่ายเช่นเดียวกัน ว่าจะมีหนังเรื่อหนึ่งซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ  และสามารถเรียกใจผู้ชมได้อย่างล้นหลาม