อีกหนึ่งความสลักสำคัญที่ต้องใช้

เมื่อท่านต้องการที่จะครอบครองกล้องถ่ายรูปซักตัวสิ่งที่คุณคำนึงถึงมีอะไรกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคุณลักษณะจำเพาะของกล้อง goproแต่ละค่าย และแต่ละรุ่น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเรื่องของการใช้งานพร้อมกับราคาของกล้องถ่ายรูปมาเป็นตัวกำหนดอีกทั้ง แต่เมื่อคุณนั้นได้กล้องถ่ายรูปมาแล้วสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่ท่านนั้นต้องทำความรู้จัก และทำความเข้าใจข้อมูลให้ดีเพื่อที่ได้เหมาะสำหรับกล้องของคุณมาก อุปกรณ์ชนิดที่ว่านี้ก็คือ เมมโมรี่ การ์ด นั้นเอง
 
เมมโมรี่ การ์ด นั้นถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ กล้อง goproที่มีความหมายเป็นอย่างมากมาย เพราะรูปทุกรูปที่ท่านนั้นถ่ายจากกล้อง goproของคุณนั้นจะถูกบันทึกไว้ใน เมมโมรี่ การ์ด จึงถือได้ว่าอุปกรณ์ชิ้นส่วนเล็กๆ ชิ้นนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก กล้องถ่ายรูปแต่ละรุ่นจากค่ายต่างๆ นั้นใช้ เมมโมรี่ การ์ด ที่ต่างกันไป ซึ่งตัว เมมโมรี่ การ์ด นั้นก็ถูกผลิตพร้อมกับพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เพราะว่า เมมโมรี่ การ์ด นั้นนอกจากจะใช้กับกล้องถ่ายรูปแล้วยังอาจใช้ร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกแบบอื่นๆอีกมากมาย วันนี้จะพาท่านนั้นไปทำความรู้กับ เมมโมรี่ การ์ด ในแบบต่างๆกัน แบ่งประเภทตามลักษณะ ได้แก่ SD Card , mini SD และ micro SD ซึ่งแต่ละแบบก็ได้ถูกใช้งานต่างกันไป แต่ถ้าว่าประเภทที่นิยมใช้กับกล้อง goproดิจิตอลก็คือ SD Card ซึ่งมีความจุหลายสัดส่วนด้วยกัน ให้ท่านได้เลือกใช้ตามที่คุณนั้นต้องการ
 
อย่างใดเสียก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ SD Card ก็ควรที่จะศึกษาพิจารณาถึงข้อมูลของSD Card ที่จะใช้ประโยชน์กับกล้องของคุณ เพื่อให้ท่านนั้นได้รับศักยภาพสูงสุดทางการใช้ SD Card พร้อมกับกลองของคุณ