การดูชะตาจากสื่อสิ่งตีพิมพ์

 ถือว่าเป็นช่องทางการดูดวงอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งน่าจะได้รับความนิยมจากผู้คนที่ชอบเรื่องของการดูดวง ตรวจชะตา ว่า วันนี้ดูดวงรายวันหรือเดือนนี้จะเป็นอย่างไร ส่วนใหญ่การดูดวงจากพวกหนังสือพิมพ์ก็ดี หรือตามนิตยสารก็ดี นั้นส่วนใหญ่จะเป็นการดูดวงจากวันเกิด ตามราศี เป็นต้น

 

                คนที่ชอบอ่านหนังสือพิมพ์หรือคนที่ชอบอ่านนิตยสาร นั้น เชื่อว่านอกจากจะดูเรื่องของข่าวสารแล้ว หรือเช็คเรื่องของแฟชั่นแล้ว ถ้าเปิดเจอหน้าที่ดูดวงแล้วละก็คงต้องมีการดูดวง เช็คดวงกันบ้างเล็กน้อย เป็นเรื่องธรรมดาเพราะใครก็อย่างที่จะรู้อนาคตของัวเองกันทั้งนั้น การที่จะอ่านหรือติดตามการดูดวงทางสื่อสิ่งพิมพ์นั้นก็เพิ่มช่องทางในการดูดวงให้สบายขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนั้นหนังสือพิมพ์ และนิตยสารหลายฉบับ หลายเล่มนั้นก็ดึงดูลูกค้าเรื่องของการดูดวงมากขึ้นกว่าเมื่อเกินค่อนข้างเยอะ

                การที่ได้รู้เรื่องเบื้องหน้า ก็นับว่าเป็นเรื่องดีก็จริง แต่ก็ต้องอยู่กับตัวของคุณเองด้วยว่าคุณจะทำอย่างไร เมื่อคุณนั้นได้รับทราบเบื้องหน้าของคุณเองผ่านการดูดวง ถ้าคุณนั้นทำแต่สิ่งดี ดวงของคุณก็ต้องออกมาดีอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นคุณควรจะทำปัจจุบันให้ดีเพื่ออนาคตของคุณจะได้ดีตามไปด้วย