สารพันเรื่องคำพยากรณ์ของการดูชะตารายวัน

ใครๆคงจะเคยดูดวงรายวันมาก่อน  การดูหมอรายวันที่เราได้เจออาจจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป  ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลย่อมเกิดขึ้นตามหลักการทำนายของโหราศาสตร์  และการดูดวงนี้ถึงแม้ว่าเราจะไม่ทราบได้ว่า การดูดวงรายวันหรือการดูดวงในรูปแบบอื่น ๆ ของเราในครั้งนั้น จะเป็นจริงดั่งที่เราตั้งหวังไว้หรือไม่  แต่สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถสังเกตได้คือ การดูหมอรายวัน สามารถเลือกดูได้ตามประเภทที่เราใคร่ได้

 

ซึ่งบางครั้งอาจจะอาศัยสิ่งรอบตัวที่เรามีอยู่เพื่อเอาไปทำนาย  การทำนายด้วยวัน เดือน ปี เกิด การทำนายตามหลักโหราศาสตร์ตามวันและเวลา  การทำนายลักษณะการนอน การนั่ง และการทำกิจวัตรประจำ เป็นต้น ในเมื่อสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ กลายเป็นตัวกำหนดในการดูดวงรายวันของเรา

เราจึงจำเป็นที่จะต้องนำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ขาย  เพื่อเป็นข้อมูลในการทักทายและทำการพยากรณ์ในการดูหมอรายวันในครั้งนั้น ๆ ของเรา โดยเฉพาะการดูหมอรายวันจากวันเกิด หรือวัน เดือน ปี เกิด ย่อมเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ให้ความศรัทธา เมื่อเจอการดูดวงรายวันที่ไหน จะต้องรีบกรอก วัน เดือน ปีเกิดลงไปทันที เพื่อที่จะได้เทพพยากรณ์หรือการดูหมอรายวันในครั้งนั้นให้เร็วที่สุด เพราะรูปพรรณสัณฐานการดูดวงรายวัน มีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไปเป็นปริมาณมาก

 

และในการกรอกข้อมูลก่อนทำการดูดวงรายวัน ก็ย่อมที่จะต้องใช้ความไว้เนื้อเชื่อใจ  ในการให้ข้อมูลกรอกวัน เดือน ปีเกิด หรือสิ่งอื่น ๆ ที่ได้มีการระบุเอาไว้

แล้วคุณละค่ะ เชื่อไปกับการดูหมอรายวันสักเพียงไหนกัน