คนที่มีชื่อเสียง“ บอย ปกรณ์ ” ถูหามส่งโรงหมอ

 เป็นที่น่าตกใจของแฟนคลับหนุ่ม “ บอย ปกรณ์ ”  เป็นอย่างยิ่งเมื่อผู้รายงานข่าวบันเทิงนั้นเสนอว่า กลางดึกที่ผ่านมานั้น หนุ่ม “ บอย ปกรณ์ ” ถูกหามส่งโรงพยาบาล จากอาการปวดที่หลัง ซึ่งตอนนี้คุณหมอสั่งให้พักดูอาการที่โรงพยาบาล

                งานนี้เหล่าบันดาแฟนคลับ“ บอย ปกรณ์ ” นั้นหายห่วงได้เลยเพราะว่าผู้รายงานข่าวบันเทิงรายงานว่า อาการดีขึ้นแล้ว คุณหมอบอกว่าเป็นโรค “ กล้ามเนื้อหลังอักเสบเฉียบพลัน ก็ต้องสั่งให้งดงาน และกิจกรรมที่ตั้งใช้กำลังไปก่อนในช่วงนี้ ทั้งนี้ หนุ่ม“ บอย ปกรณ์ ” ยังเปิดเผยสาเหตุให้กับผู้สื่อข่าวบันเทิงได้ฟังอีกว่า ตัวการที่ต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล เป็นเพราะ ตนนั้นไปออกกำลังยกเวท จนทำให้เกิดอาการปวดหลัง ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นหนุ่ม“ บอย ปกรณ์ ” ยังบอกอีกว่าคอยเกิดอาการปวดหลังมากก่อน แต่ครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุด

                อย่างนี้แฟนคลับ หนุ่ม“ บอย ปกรณ์ ” ต้องก่อนเกาะติดข่าวบันเทิงอย่างใกล้ชิดเสียแล้ว ว่าหนุ่ม“ บอย ปกรณ์ ” นั้นจะได้ออกมาพักรักษาตัวที่บ้านเมื่อไหร่ ซึ่งขณะนี้คุณหมอยังคงให้หนุ่ม“ บอย ปกรณ์ ” นั้นศึกทำกายภาพบำบัดไปก่อนที่โรงพยาบาล งานนี้ก็ต้องส่งกำลังใจให้หนุ่ม“ บอย ปกรณ์ ” นั้นหายไวไว เพื่อที่จะได้มีผลงานให้ติดตามกันต่อไปนะค่ะ