ตลาดน้ำพระยาสุเรนทร์พร้อมกับวิถีเมืองไทยแบบเริ่มแรก

ตลาดน้ำพระยาสุเรนทร์ คือตลาดน้ำที่มีความทันสมัยจะอยู่บริเวณคลองพระยาสุเรนทร์ จะมีลำคลองที่เชื่อมต่อผ่านวัดพระยาสุเรนทร์จะเป็นวัดที่มีความโบราณถึง120 ปี จะถือได้ว่าเป็นตลาดยังใหม่อยู่ พร้อมกับยังได้พบกลิ่นธรรมชาติแบบคลาสสิก พร้อมกับบริเวณแถวนั้นจะมีแต่ชมชนริมคลองที่มีแต่สวนผลไม้พร้อมทั้งต้นไม้ที่เขียวขจีเต็มไปหมด ภายในตลาดนั้นจะมีสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสกับตลาดน้ำแห่งนี้
 
ตลาดน้ำวัดพระยาสุเรนทร์ ได้เปิดทำการมาได้ไม่นานมากนัก ชุมชนแห่งนี้ได้มีการพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยว และเป็นแหล่งพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยว และยังสามารถช่วยสร้างเงินรายได้ให้กับคนในชุมชนอีกด้วย อาจสร้างความสุขให้คนในชุมชนมีชีวิตชีวาขึ้นมาใหม่ จนมาถึงเดี๋ยวนี้ทำให้ดึกดูดผู้เดินทางเข้ามาตลาดน้ำวัดพระยาสุเรนทร์ และอาจจะร่วมทำบุญกับชาวบ้านแบบวิถีไทยแรกเริ่ม บริเวณแถวนี้จะเป็นวัดพระยาสุเรนทร์ที่จะเน้นในเรื่องการทำบุญ จนได้มีการปรับปรุงมาเป็นตลาดน้ำ พร้อมทั้งได้มีการพัฒนาตลาดขึ้นมาเรื่อยๆ จนทำให้กลับเป็นตลาดโด่งดังได้ไม่กี่ปี
 
ตลาดน้ำพระยาสุเรนทร์พร้อมกับวิถีเมืองไทยแบบเริ่มแรก
ถือได้ว่าเป็นตลาดน้ำใหม่ที่สัมผัสความเป็นธรรมชาติและวิถีชีวิตไทยของคนภายในชุมชนริมคลองได้อย่างเพลิดเพลิน ถ้าไม่ได้ทำงานเมื่อไรเพื่อนๆก็อาจจะเข้ามาชมกับตลาดน้ำวัดพระยาสุเรนทร์แห่งนี้กันได้เลยการันตีว่าถ้าคุณ หรือผู้เดินทางได้มาสัมผัสแล้วก็จะทำเอาคุณหลงใหลไปกับธรรมชาติจนไม่ต้องการจะกลับบ้านหรือว่าเมืองกรุงอย่างแน่นอนเลยคะ

http://travel.thaiza.com