เดินเที่ยวเพื่อความคลายเครียด ไปกับหลายสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา

เมื่อถึงช่วงสภาพอากาศค่อนข้างร้อนจัด ถ้าต้องการจะไปหาที่คลายร้อนก็ต้องมาเที่ยวที่พัทยา เพราะแหล่งท่องเที่ยวอย่างเที่ยวพัทยา กลับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำทะเลใส ๆ เย็นสบายตา ทำให้นักเดินทางสามารถผ่อนคลายความตึงเครียดได้อย่างดีมาก
 
และสำหรับในปัจจุบันนี้นี้สถานที่เที่ยวเที่ยวพัทยาส่วนมาก กลับถูกจัดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตติดอันดับ จนกระทั่งใคร ๆ ก็ต้องไปเที่ยวเมืองพัทยากันทั้งนั้น เพราะเมืองพัทยาเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมไปพักผ่อนหย่อนใจและตากอากาศกันเสมอๆ และด้วยความที่เมืองพัทยายังมีหาดขาวและน้ำใส ที่ทำให้นักเดินทางทุกคนต่างก็หลงใหลในน้ำทะเลที่เต็มไปด้วยสีฟ้าคราว เป็นหาดที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับโลกอีกด้วย ตามชายหาดพัทยานั้นจะมีไปด้วยต้นไม้หลายชนิด บางชายหาดจะมีบริเวณที่ค่อนข้างเงียบทำให้นักท่องเที่ยวมีความเป็นส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดี พัทยาไม่ใช่มีแค่เพียงจะให้นักท่องเที่ยวไปสนุกเพลิดเพลินเจริญใจและพักผ่อน
 
แต่ส่วนมากแล้วคนที่พาครอบครัวไปเที่ยวพัทยา นักท่องเที่ยวชอบไปจุดชมวิวแต่จะมีจุดเด่นอยู่อย่างหนึ่งคือ พอเราดูเสร็จแล้วเราก็จะต้องโหนสลิงลงมาจากหอคอยเอง โดยการนั่งกระเช้าลงมา ค่าบริการก็ไม่ค่อยแพงมากนัก ถ้าเป็นผู้ใหญ่จะอยู่ในราคา 100 บาท แต่ถ้าเด็ก 50 บาท แต่บางคนเขาก็กลัวความสูง เพราะ หอชมวิวนั้นมีความสูงถึง  240 เมตรเลยทีเดียว จึงทำให้คนที่กลัวความสูงนั้น ไม่ค่อยได้เห็นบรรยากาศด้านล่างว่าเป็นอย่างไร