เที่ยวจังหวัดระยองกับแหล่งท่องเที่ยวอย่างน้ำตกลำคลองปลาก้าง

สถานที่ท่องเที่ยวในระยองมีให้นักเที่ยวไปพักผ่อนเป็นปริมาณมาก ถ้าคนไหนได้มาระยองแล้วก็ควรไม่พลาดกับการท่องเที่ยวที่น้ำตากคลองปลาก้าง ที่เพียบไปด้วยธรรมชาติและหมู่ปลามากมาย น้ำตกคลองปลาก้างจะตั้งอยู่แถบอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา ถ้าพวกเราเดินไปนั้นสองข้างทางจะเต็มไปด้วยป่าดงดิบ และมีต้นไม้เยอะแยะเต็มไปหมด
 
ซึ่งในส่วนของการท่องเที่ยวที่น้ำตกคลองปลาก้างนั้น นับว่าเป็นน้ำตกที่งามเพราะเป็นน้ำตกที่มีถึง 7ชั้น แต่ละชั้นมีนามเรียกที่ต่างกันออไป น้ำตกปลาก้างเป็นที่ตั้งสำคัญอีกที่หนึ่งที่ใครๆได้มาระยองแล้วก็ต้องมาเที่ยวที่แห่งนี้อย่างแน่นอน น้ำตกปลาก้างจะเปิดให้นักเที่ยวได้เข้าเวลา 8.00-16.00 น. การเดินทางมาน้ำตกปลาก้างก็เดินทางมาง่ายๆไม่ยุ่งยากอย่างที่ท่านเลย ไม่แพ้ไปจาสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่น ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในระยองส่วนใหญ่แล้วนั้นนักท่องเที่ยวชอบมาผ่อนคลายและสูดอากาศบริสุทธิ์ จึงอยากแนะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ให้กับนักเที่ยวได้พักผ่อนกันและเดี๋ยวนี้ถ้าเพื่อนๆไม่อยากลงเล่นน้ำกันก็ไปผ่อนคลายได้เหมือนกัน เพราะที่นี่ มีทั้งธรรมชาติและภาวะแวดล้อมที่ดี ถ้าคุณได้มาสัมผัสหรือได้มาพบเจอก็จะทำให้คุณนั้นไม่อยากกลับบ้านเลยก็ว่าได้
 
และนอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวในระยองยังคงมีอีกหลายที่ตั้งด้วยกัน ทำให้นักเที่ยวต่างก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ต่าง แต่ไม่ว่าอย่างไรในระยองก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีแต่บรรยากาศดีดี เหมาะที่จะพาครอบครัวมาเที่ยวหย่อนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียว